×
  • Course

  • Country

UAE (DUBAI)

ดูไบ เมืองที่ใหญ่สุดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีความสำคัญทางเศรษฐกิจและเป็นเมืองท่าอันดับต้นๆของโลก ดูไบไม่ได้มีชื่อเสียงเพียงด้านเศรษฐกิจ แต่รวมไปถึงด้านความปลอดภัย คุณภาพชีวิตที่ดี ความทันสมัย การเเปรเปลี่ยนผืนทรายเป็นเเผ่นดินอันเป็นที่ตั้งของตึกระฟ้าระดับโลก และห้างสรรพสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศ อารยธรรมอาหรับที่น่าสนใจถูกผสมผสานกับวัฒนธรรมสมัยใหม่ ทำให้ยูเออีมีความเจริญทางด้านศิลปะมากขึ้นเป็นอย่างมาก โดยเห็นได้ชัดจาก พิพิธภัณฑ์หอศิลป์ การจัดนิทรรศการศิลปะ กิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ จนกลายเป็นประเทศที่มีความสากลและได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวจากต่างชาติมากขึ้นทุกปี รวมไปถึงความล้ำสมัยของเทคโนโลยี ที่ทำให้ดูไบเป็นศูนย์รวมการศึกษาอันหลากหลายทั้งทางด้านธุรกิจ การตลาด และไอทีโปรแกรม

The Emirate Academy of Hospitality Management

เอมิเรตส์ Academy of Hospitality Management (EAHM) เชี่ยวชาญในด้านการจัดการและบริหารธุรกิจด้วยการให้ความสำคัญกับการต้อนรับและมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นโรงเรียนบริหารการต้อนรับชั้นนำของโลก EAHM

Middlesex University Dubai

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่ Knowledge Village มหาวิทยาลัย Middlesex วิทยาเขต ดูไบ เป็นวิทยาเขตแรก ซึ่งมีหลักสูตรการเรียนการสอนแบบเดียวกับมหาวิทยาลัยหลักที่ London ซึ่งวิทยาเขตดูไบ เปิดเมื่อ

ETON Institute

เราดำเนินงานด้วยความเข้าใจว่าภาษาการสื่อสารและวัฒนธรรมเป็นพื้นฐานของประสบการณ์ของมนุษย์และจำเป็นต่อความสำเร็จในอนาคตของแต่ละบุคคลและองค์กร เสนอโซลูชั่นในกว่

ระบบการศึกษาใน ยูเออี

จากการเปลี่ยนเเปลงทางเศรษฐกิจ เป็นผลทำให้ยูเออีมีการยกระดับการศึกษาให้สูงและเป็นสากลมากขึ้น โดยปัจจุบันได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักเรียนต่างชาติ ทั้งอังกฤษ, ฝรั่งเศส, แคนาดา, ออสเตรเลีย, อินเดีย ในหลักสูตรด้านไอที และการจัดการธุรกิจและการตลาด รวมไปถึงด้านการสอนภาษาอื่นๆ อย่างภาษาอาหรับและภาษาอังกฤษ ด้วยความทันสมัยและหลากหลายนี้เอง จึงทำให้ดูไบ เป็นเมืองที่นักเรียนต่างชาติต่างนิยมไปเรียนต่อกันอย่างมาก

เอกสารเตรียมยื่นวีซ่านักเรียน UAE (Dubai)

  1. Copy หน้าพาสปอร์ตสี ไม่ต้องเซ็นชื่อกำกับ สามารถ scan สีส่งทาง email ได้ขอไฟล์ชัดๆ
  2. รูปถ่ายปัจจุบันขนาด 5 cm x 5 cm (2 นิ้ว) เปิดหน้าผากและเปิดใบหูทั้งสองข้าง 2 รูป ฉากหลังต้องเป็นสีขาว ไม่ใส่เครื่องประดับ

หมายเหตุ

  • ค่าวีซ่านักเรียน 6 เดือน USD 680
  • ค่าวีซ่านักเรียน 3 เดือน USD 340
  • ระยะเวลาพิจารณาผลใช้เวลา 10 วันทำการ
  • นักเรียนจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป

ขอรับคำปรึกษาฟรี

@apexstudyabroad
@apexstudyabroad

TEL:
FAX:
Apex Education Consultant Co.,Ltd.
126/27 ถนน สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพ 10110

ประเทศที่น่าสนใจ
Germany
Germany
Malta
Malta
Philippines
Philippines
Finland
Finland
singapore
Singapore
Switzerland
Switzerland
Dubai
Dubai
Japan
Japan
Canada
Canada
เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์ New Zealand
New Zealand
United-Kingdom
England
Australia
Australia
American
America
China
China