Study in New Zealand เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์
เลือกหลักสูตรที่สนใจเรียนต่อ ประเทศนิวซีแลนด์

NTEC

NTEC

เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ในประเทศนิวซีแลนด์ มีสาขาอยู่ที่ Auckland, Christchurch, Hawke’s Bay และ Tauranga

University of Auckland English Language Academy

University of Auckland English Language Academy, Auckland

ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1883 เปิด สอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่สนใจในการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท เป็นภาษาอังกฤษหรือต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญและครูฝึกอบรมทางด้านภาษาอังกฤษ. ตั้งอยู่ติดกับ University of Auckland วิทยาเขตในเมืองโอคแลนด์ City ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดใน นิวซีแลนด์ มีห้องเรียนที่ทันสมัย และมีนักเรียนต่างชาติกว่า 35 ประเทศ เปิดสอนหลักสูตร ภาษาอังกฤษทั่วไป , IELTS Preparation,TOEIC Preparation ,Academic English และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ นักเรียนยังสามารถใช้อุปกรณือำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย เปรียบเสมือนนักศึกษาในระดับปริญญาได้อีกด้วย

Kaplan Aspect

Kaplan Aspect, Auckland

สถาบันสอนภาษาคุณภาพสูงตั้งอยู่ใจกลางเมือง Auckland ในอาคารหรูหรา สไตล์นีโอจอร์เจียน นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับเพื่อนนักเรียนนานาชาติ ทอดอารมณ์ที่สวนสวยและเทอร์เรซกลางแจ้ง Kaplan Aspect Auckland ได้รับการรับรองจากองค์กรรับรอง คุณวุฒิแห่งนิวซีแลนด์ (NZQA) และเป็นสมาชิกของ English New Zealand อีกด้วย มีหลักสูตรเปิดสอนดังนี้ หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป ,หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ,หลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น, IELTS Preparation และหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับผู้ต้องการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ

Embassy CES

Embassy CES, Auckland

เป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันเอกชนคุณภาพสูง สะดวก โรงเรียนตั้งอยู่ย่านใจกลางธุรกิจของเมืองโอ๊คแลนด์ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ออกแบบตกแต่งทันสมัยหรูหรา บริเวณรอบๆสถาบันมีร้านค้าต่างๆมากมาย และ มีการคมนาคมที่สะดวก มีหลักสูตรเปิดสอนดังนี้ หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป, หลักสูตรภาษาอังกฤษตัวต่อตัว และ IELTS preparation นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีกิจกรรมต่างๆเสริมให้ในวันเสาร์ อาทิตย์ โดยบางกิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รวมถึงพาไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย

Christchurch College of English

Christchurch College of English, Christchurch

ศูนย์สอนภาษาอังกฤษของ University of Canterbury มีวิทยาเขตตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยมี มีรถประจำทางเข้าถึงภายในวิทยาเขตสะดวกสบาย และยังมีที่พักให้เลือกทั้งหอพักในวิทยาเขต และ ที่พักอาศัยกับครอบครัวชาว New Zealand มีห้องเรียน และ อุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย และมีห้องเรียน 60 ห้องเรียนด้วยกัน นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัย ยังมีกิจกรรมกีฬาเสริมให้ทุกสัปดาห์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย เปิดสอนหลักสูตร ภาษาอังกฤษทั่วไป , EAP , ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ , IELTS Preparation ,ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ต้องการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ ( TESOL) , Cambridge Preparation และยังมีหลักสูตร Pathway เข้า University of Canterbury อีกด้วย

Pacific Language School

Pacific Language School, Christchurch

สถาบันสอนภาษา Pacific Language School ตั้งอยู่ที่เมือง Christchurch เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศนิวซีแลนด์ โรงเรียนเปิดการสอนแบบห้องเรียนขนาดเล็ก 8-12 คนต่อห้อง มี Private Study Area, Kitchen area ซึ่งมีบริการฟรีน้ำชาและกาแฟให้กับนักเรียน ตึกเรียนมี wireless internetเพื่ออำนวยความสะดวกให้นักเรียนในการเชื่อมต่อ internet

Language Studies International

Language Studies International, Auckland Christchurch

เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่เปิดมากว่า 40 ปี มีวิทยาเขตทั่วโลกทั้งหมด 18 วิทยาเขต ในประเทศนิวซีแลนด์มี 2 วิทยาเขต คือ 1.Auckland และ 2.Christchurch

Sheffield College of Studies

Sheffield College of Studies, Auckland

ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2002 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ใกล้กับมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์กลางการช้อปปิ๊ง และ การท่องเที่ยว โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น การคมนาคมขนส่ง รถบัส เรือเฟอรรี่ รถไฟ ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ธนาคาร โรงภาพยนตร์

Edenz College

Edenz College, Auckland

ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 ได้รับการจดทะเบียนจากสถาบัน NZQA ในปี 1989 โดยเป็นหนึ่งในโรงเรียนแรกๆของประเทศนิวซีแลนด์และนิวซีแลนด์ที่ได้รับการยอมรับตามมาตรฐานสากล ISO 9002 (Q-Base) อีเดนส์มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพการศึกษาและการดูแลเอาใจใส่นักเรียน เริ่มต้นจากการเปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรวิชาชีพการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ หลักสูตรการผลิตและการสร้างภาพยนตร์ และหลักสูตรธุรกิจและคอมพิวเตอร์ ทั้งนักเรียนยังสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเพื่อเข้าเรียนต่อโดยตรงในระดับมหาวิทยาลัยได้ เนื่องจากหลักสูตรประกาศนียบัตรและวุฒิบัตรของสถาบันนั้น สามารถใช้เพื่อเข้าเรียนต่อโดยตรงในระดับอุดมศึกษาชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัย วิคเตอเรีย เมืองเมลเบิร์น ประเทศ นิวซีแลนด์ รวมไปถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆของประเทศนิวซีแลนด์ด้วย

Dynaspeak English

Dynaspeak English, Auckland

สถาบัน Dynaspeak English ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1992 สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง Auckland บริเวณสถาบันแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาธิเช่น โรงภาพยนตร์ ร้านค้าต่างๆ ร้านอาหาร ห้องสมุดประจำเมือง ท่าเรือ และ สถานีรถไฟ จึงทำให้การเดินทางมาโรงเรียนสะดวกมากๆ อีกด้วย Dynaspeak ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ English New Zealand นักเรียนจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพมาตรฐานระดับดีเยี่ยมของสถาบัน

ABC College of English

ABC College of English, Queenstown

ก่อตั้งขึ้นเมือ่ปี 1994 เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอกชนทันสมัย และ ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองควีนสทาวน์เกาะใต้ของ นิวซีแลนด์. โรงเรียนเปิดสอนภาษาอังกฤษระดับสูงในหลักสูตรต่างๆ ซึ่งหลักสูตรที่ได้ถูกนำมาใช้นำจากชื่อของโรงเรียน

Eurocentres Language Learning Worldwild

Eurocentres Language Learning Worldwild, Auckland

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ เครือใหญ่มีวิทยาเขตอยู่ทั่วโลกกว่า 31 แห่ง รวมถึง Auckland ประเทศ นิวซีแลนด์ นี้ด้วย วิทยาเขตนี้ตั้งอยูใจกลางเมือง Auckland ใกล้กลับ Sky tower ,แหล่ง Shopping ,ร้านอาหารต่างๆ มากมาย วิทยาเขตมีห้องเรียนที่กว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การเรียน และ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาจารย์ใช้วิธีสอนทันสมัยเพราะเน้นการสอนโดยการupdate ความรู้ใหม่ๆทุกสัปดาห์

Onehunga High School Adult Learning Centre

Onehunga High School Adult Learning Centre, Auckland

โรงเรียน Onehunga High School เป็นโรงเรียนมัธยมสหศึกษาในเมือง Auckland ในเขต Onehunga เดินทางสะดวกจากใจกลางเมือง Auckland โดยรถประจำทางหรือรถยนต์ส่วนตัว เปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 16 ปีโรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ Pathway English to Proficiency course เพื่อปรับพื้นฐานและพัฒนาความรู้ทางภาษาอังกฤษในทุกระดับ

New Zealand Language Center (NZLC)

New Zealand Language Center (NZLC), Auckland, Christchurch, Wellington

สถาบันก่อตั้งขึ้นในปี 1984 มี 3 วิทยาเขตตั้งอยู่ใจกลางเมือง Auckland ,Christchurch และ Wellington ซึ่งล้วนเป็นเมืองใหญ่ของประเทศ นิวซีแลนด์ ทุกวิทยาเขตเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณืการเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รวมทั้งคณาจารย์ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ในการสอนนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอมา

Upper Hutt College

Upper Hutt College

Upper Hutt College เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ตั้งอยู่ใน เมือง Upper Hutt ประเทศนิวซีแลนด์ ก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ. 2505 ตั้งอยู่ที่ห่างจากเมือง Wellington ประมาณ 32 กิโลเมตร อยู่ที่ส่วนบนของหุบเขา Hutt River Valley ใกล้กับเทือกเขา Rimutaka ซึ่งแบ่งเขต Wellington ออกจาก Wairarapa รับนักเรียน ระหว่างอายุ 12 ถึง 18 ปี

Rongotai College

Rongotai College

Rongotai college มีประวัติอันยาวนาน นักเรียนต่างชาติที่เข้าเรียนในโรงเรียนสามารถพัฒนาความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้รับการยอมรับในระดับสากลและสามารถได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นในสถานที่ที่สวยงามใกล้กับชายหาด เจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่านักเรียนต่างชาติจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทางโรงเรียนยังมีกีฬาและกิจกรรมให้นักเรียนเลือกมากกว่า 30 ชนิด อาทิเช่น Music, Drama, Leadership, Swimming, Badminton, Football, Hockey, Rugby, Tennis, Golf เป็นต้น

kuranui College

Kuranui

Kuranui College เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ตั้งอยู่ใน Greytown ประเทศนิวซีแลนด์ ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2503 เพื่อแทนที่โรงเรียนมัธยมในเมือง Greytown, Featherston และ Martinborough เปิดสอนตั้งแต่ Year 9 ถึง Year 13 Kuranui ในภาษาเมารีหมายถึง "โรงเรียนขนาดใหญ่" (kura = โรงเรียนการศึกษา + nui = ใหญ่ใหญ่) อธิบายลักษณะที่เกิดจากโรงเรียนมัธยมสามแห่งในอดีต

Kapiti College

Kapiti College

Kapiti College ก่อตั้งเมื่อปี 1954 เป็นโรงเรียนสหศึกษา มีนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ 1,500 คน และมีนักเรียนที่ชำระค่าธรรมเนียม นักเรียนนานาชาติ 75 คนจาก 14 ประเทศ ที่ตั้งของโรงเรียนอยู่ห่างจากเวลลิงตันไป 45 นาที เมืองนี้เป็นเมืองรีสอร์ท ชายหาดและขึ้นชื่อเรื่องภูมิอากาศที่สบาย เพราะอุณหภูมิในฤดูร้อนและฤดูหนาวไม่แตกต่างกันมาก บริเวณ โรงเรียนอยู่ห่างจากชายหาดไปเพียงไม่กี่เมตรและเป็นโรงเรียนที่เหมาะสำหรับนักเรียนนานาชาติใช้เลือกเป็นที่เรียน ลักษณะของโรงเรียนประกอบด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงามและปลอดภัยซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเป็น ชายฝั่งที่แสงแดดเจิดจ้าของ นิวซีแลนด์ (The Sunshine Coast of NZ)

Cambridge High School

Cambridge High School

เป็นโรงเรียนมัธยมของรัฐบาลแบบสหศึกษา (Co-Ed) ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1883 โรงเรียนตั้งอยู่เมือง Hamilton โดยห่างจาก downtown แค่ 15 นาที และห่างจากสนามบิน Auckland International เพียง 1.30 ชั่วโมง

Macleans Collegee

Macleans College, Auckland

ตั้งอยู่ที่เกาะเหนือ เมืองโอ๊คแลนด์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1980 โดย เซอร์ เดวิด บีตตี โดยมีนักเรียนเพียง 199 คน แต่ในปัจจุบันมีนักเรียนถึง 2,500 คน เป็นโรงเรียนสหศึกษา และเป็นโรงเรียนแรกที่มีการเรียนการสอนแบบ S80 หรือ whanau house ของประเทศนิวซีแลนด์ เปิดรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่ Y.9 – 13

Avondale College

Avondale College, Auckland

ตั้งอยู่ที่เมืองโอ๊คแลนด์ เป็นโรงเรียนไฮสคูลที่ใหญเป็นอันดับ 2 ของประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นโรงเรียนทีมีการเรียนการสอนที่ดีที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ เพราะนักเรียนชั้น Y.13 กว่า 80% สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ ปัจจุบันมีนักเรียนจำนวน 2,700 คน รับนักเรียนตั้งแต่ Y.9 – 13 เป็นโรงเรียนที่ประสบความสำเร็จทางด้านวิชาการของ เวสต์ โอ๊คแลนด์

Cashmere High School

Cashmere High School, Christchurch

ตั้งอยู่ที่เมืองไครส์เชิร์ท ทางเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ ก่อต้องเมื่อปี ค.ศ. 1956 เป็นโรงเรียนสหศึกษา รับนักเรียนอายุตั้งแต่ 13 – 19 ปี หรือ Y.9 – 13 เป็นโรงเรียนที่อยู่ระดับแนวหน้าในการพัฒนาหลักสูตร การเรียนการสอน มีจำนวนนักเรียนท้องถิ่น 1,600 คน และ นักเรียนต่างชาติจากทั่วโลกอีก 80 คน ทาง Cashmere High School ยังส่งเสริมให้นักเรียนเล่นกีฬาอย่างเต็มที่ ซึ่งทาง Cashmere High School เป็นทีมบาสเก็ตบอลระดับจังหวัดเลยทีเดียว

Riccarton High School

Riccarton High School, Christchurch

ตั้งอยู่ที่เมืองไครส์เชิร์ท เป็นโรงเรียนสหศึกษา อยู่ห่างจากใจกลางเมือง 20 นาที ทางโรงเรียนให้ความสำคัญกับด้านวิชาการและสังคมของนักเรียน มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย มีวิชาให้นักเรียนได้ศึกษาเพิ่มเติมมากมาย เช่น ภาษาญี่ปุ่น ภาษาฝรั่งเศส เป็นต้น อีกทั้งได้รับการยอมรับให้เป็นโรงเรียนที่อยู่ระดับแนวหน้าในการเสริมสร้างการเรียนรู้ผ่านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Y.9 – 13

Middleton Grange International College

Middleton Grange International College, Christchurch

ตั้งอยู่ที่เมืองไครส์เชิร์ท อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 นาที เปิดทำการเรียนการสอนมากว่า 40 ปี เป็นโรงเรียนคริสต์เตียน และยังมีเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเอาใจใส่นักเรียนต่างชาติอย่างอบอุ่น และเป็นกันเองอีกด้วย คติพจน์ของโรงเรียนคือ ผู้ปกครองและคุณครูจะร่วมกันดูแลด้านการศึกษาของบุตรไปด้วยกัน และมีคุณภาพการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยมอีกด้วย เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Y.7 – 13

Christchurch Girls’ High School

Christchurch Girls’ High School, Christchurch

เป็นโรงเรียนสตรีที่เก่าแก่เป็นอันดับ 2 ของประเทศนิวซีแลนด์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1877 ได้ถูกสร้างขึ้นบริเวณสวนที่ร่มรื่นบนฝั่งแม่น้ำเอวอนในใจกลางเมืองไคร์สเชิร์ท เพรียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและตัวอาคารยังได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงทางด้านสถาปัตยกรรมอีกด้วย มีจำนวนนักเรียนท้องถิ่น 1,100 คน จำนวนนักเรียนนานาชาติ 55 คน เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Y.9 – 13

Marlborough Boys’ College

Marlborough Boys’ College, Blenheim

ตั้งอยู่ที่เมืองเบลนเนม ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1900 เป็นโรงเรียนรัฐบาล สำหรับนักเรียนชาย มีนักเรียนทั้งสิ้น 1,030 คน ที่มีความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพและในหสักสูตรการศึกษา สำหรับนักเรียนนานาชาติ มีชั้นเรียนขนาดเล็กและมีครูที่คอยให้ความช่วยเหลือ และสอนด้วยความเข้าใจในธรรมชาติของนักเรียน ได้รับการรับรอง ISO 9001 ในด้าน “การออกแบบและนำปฏิบัติในหลักสูตรการศึกษา” ด้วยความมุ่งมั่นในการจัดการศึกษาที่ดีและนำหลักสูตรการศึกษาไปปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพ โรงเรียนเชื่อมั่นว่าการเรียนรู้จะนำไปสู่การเป็นผู้นำที่มีคุณภาพและนำไปสู่การปฏิบัติเพื่อให้ความเชื่อมั่นเกิดสัมฤทธิ์ผล อีกทั้งยังมีการจัดหาที่พักแบบหอพักให้ด้วย เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Y.9 – 13

Marlborough Girls’ College

Marlborough Girls’ College, Blenheim

ตั้งอยู่ที่เมืองเบลนเนม เป็นโรงเรียนสตรีของรัฐบาล ก่อตั้งเมื่อปี 1900 มีจำนวนนักเรียนทั้งสิ้น 1,050 คน เน้นมาตรฐานระดับสูงในการศึกษา พฤติกรรม และการใส่เครื่องแบบนักเรียนดังที่ยึดปฏิบัติมาในอดีต มีอาคารสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพรียบพร้อมแก่นักเรียน สามารถจัดหาที่พักแบบโฮมสเตย์ที่เอาใจใส่ปละปลอดภัย เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Y.9 – 13

Sacred Heart College

Sacred Heart College, Auckland

ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงเรียชายแคธอลิคชั้นำของประเทศนิวซีแลนด์ ก่อตั้งเมื่อปี 1903 ได้ผลิตนักเรียนที่มีชื่อเสียงหลายคน รวมถึงผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ของประเทศนิวซีแลนด์คนปัจจุบัน โรงเรียนตั้งอยู่ในบริเวณชานเมืองที่เงียบสงบ ซึ่งห่างจากตัวเมืองโอ๊คแลนด์เพียง 20 นาที มีสิ่งอำนวยความสะดวยที่ทันสมัยที่ประกอบไปด้วย อาคารเรียน เทคโนโลนีที่ทมันสมัย สระว่ายติดเครื่องปรับน้ำอุ่น 3 แห่ง โรงยิมขนาดใหญ่ ห้องคอมพิวเตอร์ และห้องสมุด เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Year 7 – 13 มีจำนวนนักเรียน 1,000 คน มีหอพักที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณโรงเรียน สำหรับนักเรียนต่างชาติ โรงเรียนมีความภูมิใจที่ได้เข้าร่วมเป็นผู้ลงนามใน “ข้อกำหนดวิธีปฏิบัติในการให้ความดูแลเอาใจใส่ต่อความปลอดภัยและสวัสดิภาพของนักเรียนนักศึกษานานาชาติ”

Ellesmere College

Ellesmere College, Christchurch

เป็นโรงเรียนชื่อดังประจำท้องถิ่น ตั้งอยู่ที่เมืองลีตัน (Leeston) ห่างจากเมืองไครส์เชิร์ส 45 กิโลเมตร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1981 เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Y.7 – 13 เป็นโรงเรียนสหศึกษา มีจำนวนนักเรียนทั้งสิ้น 550 คน มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายนักเรียนต่างชาติที่เข้าใจภาษาไทยที่ให้การดูแลและเอาใจใส่นักเรียนอย่างใกล้ชิด และเข้าใจธรรมชาติของนักเรียนเป็นอย่างดี ทำให้นักเรียนที่ไปศึกษาที่นี่ได้รับความอบอุ่นเหมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 เลยทีเดียว จำนวนนักเรียนไทยค่อนข้างน้อย เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการได้สัมผัสกับธรรมชาติของนิวซีแลนด์จริงๆ การเรียนการสอนมีคุณภาพดี

Otago Boys’ High School

Otago Boys’ High School, Otago

ตั้งอยู่ที่เมืองดาดีดิ้น (Dunedin) ก่อตั้งเมื่อปี 1863 เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ เป็นโรงเรียนชายล้วน เปิดทำการสอนตั้งแต่ Y.9 – 13 มีตึกเรียน, โบสถ์ ที่ใหญ่โตและสะดวกสบาย อีกทั้งโรงเรียนยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวกสบายมีมาตรฐานการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ห้องทดลองทางเคมี ห้องแล็ปทางชีววิทยา ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องเรียนภาษา ห้องอัดเสียง และห้องสมุดที่พัฒนาสำหรับการทำ Research และ IT สำหรับห้อง Food Technology นั้นค่อนข้างที่จะเป็นที่นิยมมากสำหรับนักรียนที่นี่ ที่โรงเรียนยังมี Gymnasium และ การเทรนการยกน้ำหนัก สระว่ายที่เป็นน้ำอุ่น สนาม Cricket 8 แห่ง และ สนามเทนนิส 8 แห่ง ทางโรงเรียนยังสามารถจัดหาที่พักแบบโฮมสเตย์ และแบบหอพักให้กับทางนักเรียน

Otago Girls’ High School

Otago Girls’ High School, Otago

ตั้งอยู่ที่เมืองดาดีดิ้น (Dunedin) ก่อตั้งเมื่อปี 1870 เป็นโรงเรียนหญิงล้วน ที่เก่าแก่ที่สุดใน Southern Hemisphere และยังเป็นโรงเรียนสตรีที่เก่าแก่เป็นอันดับ 6 ของโลก เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Year 9 – 13 มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย และอาคารสถานที่ใหญ่โตเพียงพอจะสามารถเปิดสอนทุกสาขาวิชา ทั้งห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ ห้องคอมพิวเตอร์ที่มีเพียงพอสำหรับนักเรียนทุกคน ห้องเต้นรำ ห้องแสดงละคร ห้องออกกำลังกาย และ ห้องยกน้ำหนัก สนามบาสเก็ตบอลขนาดใหญ่

Eastern Institute of Technology (EIT)

Eastern Institute of Technology (EIT), Hawke's Bay

ตั้งอยู่ที่เมือง Napier เป็นวิทยาลัยของรัฐบาล เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ,Certificate (ประกาศนียบัตร),Diploma(ประกาศนียบัตรชั้นสูง),ปริญญาตรี (Bachelor) เปิดสอนในรายวิชา ธุรกิจ,คอมพิวเตอร์,พยาบาล,วิทยาการด้านสุขภาพ,ด้านความงาม,จิตวิทยา,การศึกษา ,ศิลปะ,โรงแรมและการท่องเที่ยว, ด้านการผลิตไวน์,การเกษตร และ เครื่องกล

Design and Arts College of New Zealand (D&A)

Design and Arts College of New Zealand (D&A)

ตั้งอยู่ที่เมือง Christchurch ซึ่งเป็นเมืองที่มีบรรยากาศของศิลปะที่มีอายุเก่าแก่ สถาบันตั้งอยู่ภายในอาคาร Art Deco ที่มีความงดงามทางศิลปะและมีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน ในใจกลางเมือง และชั้นล่างของอาคารเรียนเป็นศูนย์กลางในการจัดแสดงผลงานทางด้านศิลปะทุกแขนง

New Zealand Institute of Science and Techonology

New Zealand Institute of Science and Techonology, Auckland

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Auckland ได้รับการจดทะเบียน โดย New Zealand Qualifications Authority (NZQA) และอยู่ภายใต้การดูแล ของ Private Training Establishment (PTE) เปิดสอนหลักสูตร ภาษา และ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงด้านธุรกิจ และ สามารถที่จะ Pathway To University ใน นิวซีแลนด์, นิวซีแลนด์,แคนาดา และ อังกฤษ (อาทิ London Metropolitan University,Huddersfield University etc.)

University of Auckland

University of Auckland, Auckland

ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1883 เปิด สอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่สนใจในการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท เป็นภาษาอังกฤษหรือต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญและครูฝึกอบรมทางด้านภาษาอังกฤษ. ตั้งอยู่ติดกับ University of Auckland วิทยาเขตในเมืองโอคแลนด์ City ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดใน นิวซีแลนด์ มีห้องเรียนที่ทันสมัย และมีนักเรียนต่างชาติกว่า 35 ประเทศ เปิดสอนหลักสูตร ภาษาอังกฤษทั่วไป , IELTS Preparation,TOEIC Preparation ,Academic English และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ นักเรียนยังสามารถใช้อุปกรณือำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย เปรียบเสมือนนักศึกษาในระดับปริญญาได้อีกด้วย

University of Otago

University of Otago, Dunedine

มหาวิทยาลัย Otago ตั้งอยู่ในเมือง Dunedin ในเกาะใต้ของนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงามและปลอดภัยมาก มีกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจมากมาย เพราะตัว Main cumpus ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Dunedin

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

พี่ปุ้ย 086-677-2014 พี่ยุ้ย 086-677-2013 หรือ พี่เม 086-563-2910

TEL. 0-2168-6777 (6 คู่สาย) FAX. 0-2168-7147