Study in Canada เรียนต่อประเทศแคนาดา
Study in Canada เรียนต่อประเทศแคนาดา

OHC English

OHC English

ก่อตั้งและดำเนินการสอนภาษาอังกฤษตั้งแต่ปี 1974 ด้วยระบบการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพและมาตราฐานอย่างดีเยี่ยม ทำให้สถาบันมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบันมีทั้งสิ้น 4 ประเทศ คือ อังกฤษ แคนาดา ออสเตรเลีย อเมริกา ซึ่งแต่ละประเทศจะมีวิทยาเขตอยู่หลายเมือง ในแต่ละปีมีจำนวนนักเรียนทั่วโลกเกือบทุกเชื้อชาติมาลงทะเบียนเรียน

Global Viilage English Centres

Global Viilage English Centres, Alberta, British Columbia, Ontario

เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีการรองรับจากองค์กรต่างๆอย่าง WYSE, University of Cambridge, CEC และ TESOL เป็นต้น มีสถาบันอยู่ทั้งหมด 9 แห่งทั่วโลกและมีสถาบันอยู่ในประเทศแคนาดาถึง 4 แห่งที่อยู่ในเมืองหลักเมืองใหญ่ที่เป็นที่รู้จักคือ Vancouver, Toronto, Victoria และ Calgary ทางสถาบันนั้นเน้นอยู่ 3 ประการคือ การเรียนที่หนักแน่น ประสบการณ์การใช้ชีวิตอยู่กับhomestayโดยเข้าถึงภาษาและวัฒนธรรม และ กิจกรรมที่เปิดโลกการมองเห็น ทั้งหมดนี้มีการส่งเสริมของคณะครูผู้สอน และเจ้าหน้าที่ทุกท่านเพื่อให้นักเรียนจบมานอกจากได้ภาษาแล้วยังได้ประสบการณ์ที่น่าจดจำกลับไปด้วย ทุกสถาบันนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกและทันสมัยต่อการเรียน ห้องเรียนที่สว่างเหมาะสมแก่การเรียน ห้องพักหรือห้องนั่งเล่น ห้องคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์พร้อม และ มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ฟรีอีกด้วย

Grant MacEwan University

Grant MacEwan University, Alberta

ตั้งอยู่ในเมือง Edmonton ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑล Alberta และ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่ติดอันดับโลกอย่าง Rocky Mountains เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆเพื่อให้ทันต่อโลกที่กำลังเปลี่ยน MacEwanเป็นมหาวิทยาลัยที่มองการไกลและความสำเร็จของนักเรียนทั้งในและนักเรียนต่างประเทศ มีการมุ่งเน้นในการเรียนการสอนให้แก่ของเด็กนิสิตของเขาเพราะนี้คือหลักการในความสำเร็จ ทางมหาวิทยาลัยมีคณะอาราจย์ส่งคุณวุฒิ มีหลักสูตรการเรียนการสอนหลากหลายและเป็นที่น่าสนใจอย่างเช่น Acupuncture diploma, Bachelor of Applied Business Administration – Accounting และ Design Studies เป็นต้น นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีกิจกรรมต่างๆมากมายให้เด็กนิสิตเข้าร่วมอีกด้วย ทาง MacEwan ก็มีศูยน์ออกกำลังกายและโรงยิมเพราะทางมหาวิทยาลัยต้องการส่งเสริมให้นักเรียนเรียนและยังกิจกรรมเด่น

Eurocentres Canada

Eurocentres Canada, British Columbia, Ontario

ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1990 และได้มีการเปิดสถาบัน 2 แห่งในเมืองใหญ่ของประเทศแคนาดาอย่าง Vancouver และ Toronto ซึ่งถือว่าเป็นที่ตั้งที่ดีและสะดวกสบายต่อการเดินทางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่รอบๆ เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีมาตราฐานและคุณคุณภาพสูงในการสอนภาษาอังกฤษให้แก่เด็กนักเรียนต่างประเทศ ทางโรงเรียนมีการเปิดสอนหลักสูตรมากมายและหลากหลายระดับเพื่อในตรงกับความต้องการในการพัฒนาของนักเรียนแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรอื่นๆอย่าง University Success Program และ English Plus Work Experience/Internship เป็นต้น

Fraser International College

Fraser International College, British Columbia

ตั้งอยู่ใน Simon Fraser University ที่อยู่ในเมือง Burnaby มณฑล British Columbia ทางสถาบัน Fraser International College เป็นเหมือนศูยน์เตรียมความพร้อมให้นักเรียนเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย น้องคนไหนที่ต้องการจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Simon Fraser Universityแต่คะแนนสอบวัดภาษาไม่ถึงเกณฑ์ ก็เรียนกับทางสถาบันFICปีหนึ่งที่ติวเข้มภาษาพร้อมเรียนปีแรกไปด้วย พอขึ้นปีสองก็สามารถย้ายไปเข้าปีสองที่ Simon Fraser University ได้เลย นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีหลักสูตรการเรียนพร้อมจากชั้นมัธยมเพื่อเข้าไปมหาวิทยาลัยอีกด้วย ทางโรงเรียนจะเน้นให้มีนักเรียนในแต่ละห้องน้อยเพื่อการเข้าถึงของอาจารย์ผู้สอนและนักเรียน และคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่แต่ละท่านนั้นก็มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์มามากมาย นอกจากนี้ด้วยความที่ว่าสถาบันนั้นตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย นักเรียนสามารถใช้เครื่องมืออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกได้อีกด้วย นี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังที่ได้คุณภาพ

International Language Schools of Canada

International Language Schools of Canada, British Columbia, Ontario

เป็นสถาบันที่เน้นสอนภาษาอังกฤษแต่ก็มีหลักสูตรอื่นๆเปิดสอน ทางโรงเรียนได้มีสถาบันอยู่ถึง 3 แห่ง ในเมืองใหญ่ที่เป็นที่รู้จักของประเทศแคนาดาอย่าง Vancouver, Toronto และ Montreal ซึ่งใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและง่ายต่อการเดินทาง สถาบันใหญ่ที่สุดคือสถาบันที่อยู่ในเมือง Vancouver และรองลงมาคือที่เมือง Toronto และเมือง Montreal ทุกสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายและอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย มีห้องคอมพิวเตอร์พร้อมเข้าใช้ที่ติดตั้งอินเตอร์เน็ตฟรีให้แก่นักเรียนอีกด้วย ทางโรงเรียนเน้นการเรียนการสอนที่มีคุณภาพและมีคณะอาจารย์ที่ส่งคุณวุติอีกทั้งยังมีประสบการณ์ในการสอนมาเป็นเวลานาน

Kaplan International College

Kaplan International College, British Columbia

เป็นสถาบันสอนภาษาแห่งใหญ่ที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลกและทางสถาบันมีโรงเรียนสอนภาษาอยู่ในประเทศแคนาดาคือ Pacific Language International ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1988 มีสถาบันอยู่สองแห่งในใจกลางเมืองใหญ่ของประเทศแคนาดาอย่างเมือง Vancouver และ Toronto เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มุ่งเน้นหลักสูตรการเรียนการสอนที่หนักแน่นและได้เนื้อหา โดยการสอนนั้นทางครูที่สอนจะใช้วิธีการสอนที่สนุกสนาน และมีกิจกรรมต่างๆที่ช่วยในด้านการสอนมาสอนเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาโดยมีความรู้สึกที่สนุกสนานอยากเรียน เพราะนั้นเป็นหลักสำคัญในการเรียนภาษาให้ได้ดี จำนวนนักเรียนในหนึ่งห้องเรียนนั้นก็มีจำนวนน้อยเพื่อให้การเข้าหา ระหว่างนักเรียนและครูผู้สอนง่ายขึ้น ครูผู้สอนนั้นส่งเสริมให้นักเรียน มีการแสดงออกและยังช่วยเหลือ นักเรียนในด้านที่เด็กต้องการความพัฒนาเพราะการเรียนรู้ของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน นอกจากนี้คณะครูทุกท่านพูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกและภาษาหลัก แล้วก็มีคุณวุฒิประสบการณ์สอนภาษามาโดยตรง

Language Studies International

Language Studies International, British Columbia, Ontario

เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีสถาบันอยู่ 2 แห่งและทั้งสองสถาบันนั้นตั้งอยู่อยู่ในใจกลางเมืองใหญ่ที่สุดสองแห่งของประเทศแคนาดาคือเมือง Vancouver และเมือง Toronto ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปไหนมาไหน และล้อมรอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งshoppingและร้านอาหารมากมาย ทาง Language Studies Internationalนั้นได้เปิดมาเป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วและได้มีสถาบันที่อยู่ทั่วโลกทั้งหมด 18 แห่งเลยทีเดียว ทางสถาบันได้เน้นการเรียนการสอนที่หนักแน่นมีคุณภาพสูง แต่ราคานั้นไม่แพงจนเกินไป ด้านการเรียนการสอนโดยแต่ละห้องเรียนนั้นมีเด็กนักเรียนแค่ 10 คน ซึ่งนักเรียนทุกคนจะได้การดูแลอย่างดีจากครูผู้สอน และยังมีกิจกรรมต่างๆให้นักเรียนได้รู้จักเมืองมากขึ้น ทางสถาบันยังมีการเปิดรับนักเรียนหลายครั้งในปีหนึ่งอีกด้วยเพื่อความสะดวกของนักเรียนต่างละคน ทางด้านที่พักนั้น

Thompson Rivers University

Thompson Rivers University, British Columbia

ตั้งอยู่ในเมือง Kamloops มณฑล British Columbia เป็นวิทยาลัยที่เปิดตั้งแต่ปี 1970 และต่อมาได้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและการมาเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพจนถึงทุกวันนี้ Thompson Rivers University มีวิทยาเขตอยู่ด้วยกัน 3 แห่งคือ Kamloops Campus, Williams Lake Campus และ Regional Centre หากแต่ Kamloopsเป็นสถาบันหลักของมหาวิทยาลัย ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตัวมหาวิทยาลัยนั้นถือว่าน่าอยู่เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวยแล้วยังมีต้นไม้และธรรมชาติอยู่ภายในตัวมหาวิทยาลัย ด้านหลักสูตรการเรียนที่มหาวิทยาลัยเปิดหลักสูตรการเรียนการสอนมากมายทั้ง ESL Programs, Certificate, Diploma, ปรีญญาตรี และ ปรีญญาโท นอกจากนี้ราคาค่าเล่าเรียนก็ถึงว่าไม่แพงมากถ้าเทียบกับมหาวิทยาลัยที่อื่นๆ

University of Victoria

University of Victoria, British Columbia

ตั้งอยู่ในเมือง Victoria ที่เป็นเมืองหลวงของมณฑล British Columbia ซึ่งเมืองนี้อยู่ในเกาะชื่อ Vancouver Island การเดินทางจากตัวเมืองชื่อดังอย่าง Vancouver นั้นไม่ไกลมากประมาณ 100 กิโลเมตร โดยนั่งเรือเฟอร์รี่ข้ามฝั่งจากเมือง Vancouverมาเท่านั้นเอง เมืองVictoriaนั้นเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงดังไม่แพ้Vancouverเลย เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายและเป็นเมืองที่สวยงามน่าอยู่มากแห่งหนึ่งเลยทีเดียว University of Victoria เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และมีชื่อเสียงชั้นแนวหน้าของประเทศ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและวัฒนธรรมที่เก่าแก่ ตัวสถาบันนั้นจะเป็นรูปวงกลมซึ่งมีการวางแผนแบบให้ง่ายต่อการไปไหนมาไหนในมหาวิทยาลัย ซึ่งใช้เวลาในการเดินจะฝั่งหนึ่งของมหาวิทยาลัยไปอีกฝั่งนั้นแค่ 15 ถึง 20 นาทีเอง นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยมีเสนอหลักสูตรมากมายและน่าสนใจๆเยอะแยะให้นักศึกษาได้เลือกเรียน

University of British Columbia

University of British Columbia, British Columbia

เป็นมหาวิทยาลัยที่ติดท๊อป 5 มหาวิทยาลัยของประเทศแคนาดาและยังมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก University of British Columbiaเป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง Vancouver สถานที่ตั้งนั้นถือว่าดีมากเพราะทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาล้อมรอบด้วยทัศนียภาพงดงามของสวนสาธารณะและชายหาด และยังเป็นบริเวณที่สงบน่าอยู่ที่อยู่ใกล้ๆชุมชนที่พักอาศัยอีกด้วย การเดินทางนั้นก็สะดวกสบายมาเพราะที่มหาวิทยาลัยนั้นเป็นต้นสายและปลายสายของรถเมล์สายต่างๆ ซึ่งง่ายต่อการเปิดทางไปไหนมาไหนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ภายในตัวมหาวิทยาลัยก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีพร้อมครบครัน นอกจากนี้ก็มีเปิดสอนหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษอีกด้วย เปิดสอนภาษาอังกฤษ ESL ตั้งแต่ปี 2512 และตั้งอยู่ใจกลางวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัย สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาก็มีมากมาย เช่น ห้องปฏิบัติการมัลติมีเดีย ให้บริการฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย และการเข้าใช้งานอีเมล์ เรียนรู้ได้รวดเร็วด้วยนโยบายใช้ภาษาอังกฤษเพียงภาษาเดียวของสถาบัน เรื่องที่พักนั้นก็มีทั้งภายในมหาวิทยาลัยหรือพักอาศัยกับครอบครัวชาวแคนาดา

Vancouver Island University

Vancouver Island University, British Columbia

ตั้งอยู่ในเมือง Nanaimo ที่อยู่ที่เกาะ Vancouver Island ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงาม สภาพอากาศที่ไม่หนาวมากเหมือนเมืองอื่นๆ จึงสามารถเล่นกีฬากลางแจ้งได้ตลอดปี นอกจากนี้เมืองNanaimoยังอยู่ใกล้กับเมืองหลักเมืองดังของมณฑล British Columbia อย่างเมือง Vancouver และเมือง Victoria อีกด้วย ทางด้าน Vancouver Island University นี้มีอุปกรณ์การเรียนสิ่งอำนวยความสะดวกตัวอาคารตึกที่เป็นเลิศ หลักสูตรการเรียนต่างๆก็มีคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไปและค่าครองชีพที่เมือง Nanaimoนั้นถูกกว่าเมืองอื่นๆอีกด้วย ทางมหาวิทยาลัยเน้นให้มีการเรียนการสอนขนาดจำนวนนักศึกษาน้อยเพื่อการเรียนที่มีคุณภาพ หลักสูตรการเรียนที่ Vancouver Island University นั้นมีหลากหลายมากมายตั้งแต่ หลักสูตรการเรียนภาษา การเรียนระดับชั้นมัธยม ไปจนถึง ปรีญญาตรี

ZONI Language Centers

ZONI Language Centers, British Columbia, Ontario

ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Vancouver ที่เป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดา สถานทีตั้งของโรงเรียนถือว่าดีเพราะง่ายต่อการเดินทางทั้งโดยรถเมล์หรือรถไฟฟ้า แถมใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและยังอยู่ใกล้กับแหล่งshoppingกับร้านอาหารอีกเยอะแยะ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับห้องสมุดที่เป็นศูยน์กลางของเมืองอีกด้วย ZONI เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีสถาบันอยู่หลายแห่งในทวีปNorth America และเป็นที่ยอมรับในการสอนภาษา หลักสูตรการเรียนก็มีให้เลือกหลากหลายร่วมทั้งระดับการเรียนอีกด้วย คณะครูผู้สอนทุกท่านนั้นก็มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์ในการสอนมาเป็นเวลานาน นักเรียนที่มาเรียนนั้นจะพักกับHomestayที่เป็นชาวคานาดาที่ทางโรงเรียนได้คัดมาเป็นอย่างดี เพราะเป็นการช่วยในด้านการเรียนภาษาที่ดีเลยทีเดียว

Heartland International English Schools

Heartland International English School, Manitoba

ตั้งอยู่ในมณฑล Manitoba ตัวเมืองหลวง Winnipeg ซึ่งติดกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีร้านอาหาร ธนาคารและ ร้านขายของต่างๆอยู่แค่เอื้อม นอกจากนี้การเดินทางก็สะดวกสบายเช่นกันเพราะมีรถเมล์ผ่านไปมา แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากห้องสมุดสาธารณะของเมืองและสวนสาธารณะอีกด้วย สถาบันHeartlandนั้นมีความมุ่งมั่นในการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดให้แก่นักเรียนในด้านคุณภาพและราคาที่ไม่แพง ทางด้านตัวอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกในสถาบันนั้นก็ไม่เป็นรองใคร มีห้องคอมพิวเตอร์ที่พอเพียงต่อนักเรียน มีห้องครัวและห้องอาหาร อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่นที่มีTVขนาดใหญ่ด้วย ด้านห้องเรียนนั้นก็กว้างควางสว่างพอเพียง เหมาะสมต่อการเรียนจริงๆ นอกจากนี้ทางสถาบันก็ได้มีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจ และสนุกสนานควบคู่ไปกับการเรียนภาษาอังกฤษ ส่วนเรื่องที่พักอาศัยนั้นนักเรียนสามารถพักอยู่กับ Homestay ที่ทางโรงเรียนจัดหา หรือจะไปแชค์ห้องพักกับนักเรียนคนอื่นก็แล้วแต่สะดวกข้างนอกก็แล้วแต่สะดวก

International College of Manitoba

International College of Manitoba, Manitoba

ตั้งอยู่ใน University of Manitoba ที่อยู่ที่เมือง Winnipeg มณฑล Manitoba ทางสถาบัน International College of Manitoba เป็นเหมือนศูยน์เตรียมความพร้อมให้นักเรียนเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย น้องคนไหนที่ต้องการจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยติดท๊อปอย่าง University of Manitoba ก็เรียนกับทางสถาบันICMปีหนึ่งและพอขึ้นปีสองก็สามารถย้ายไปเข้าปีสองที่ University of Manitoba ได้เลย นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีหลักสูตรการเรียนพร้อมจากชั้นมัธยมเพื่อเข้าไปมหาวิทยาลัยอีกด้วย ทางโรงเรียนจะเน้นให้มีนักเรียนในแต่ละห้องน้อยเพื่อการเข้าถึงของอาจารย์ผู้สอนและนักเรียน และคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่แต่ละท่านนั้นก็มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์มามากมาย นอกจากนี้ด้วยความที่ว่าสถาบันนั้นตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย นักเรียนสามารถใช้เครื่องมืออุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกได้อีกด้วย นี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังที่ได้คุณภาพ

The University of Winnipeg

The University of Winnipeg, Manitoba

เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในเมือง Winnipeg มณฑลManitoba ที่สวยงาม มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยที่ติดท๊อปในประเทศแคนาดาด้วยการศึกษาที่มีคุณภาพ คณะอาจารย์ที่ส่งคุณวุติที่ได้รับรางวัลมากมาย การสอนที่มีประสิธทิภาพ ขนาดห้องเรียนที่มีจำนวนนักเรียนน้อยเพื่อความพอดีต่อการเรียนการสอนซึ่งมีผลมากในการเรียนที่ดี และยังมีศูนย์ส่งเสริมช่วยเหลือนักเรียนอีกมากมาย นักเรียนสามารถเข้าถึงคณะอาจารย์ผู้สอนได้และทุกท่านก็มีความเต็มใจให้ความช่วยเหลือต่อนักเรียน ทางมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับเด็กนักเรียนมากเพราะเขาเชื่อว่าความสำเร็จของนักเรียนคือความสำเร็จของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีการเปิดสอนหลักสูตรมากมายหลากหลายตั้งแต่ ESL โปรแกรมจนไปถึงปรีญญาตรีและปรีญญาโท

Canadian Language Learning College

Canadian Language Learning College, Nova Scotia

เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับ Award Winning ESL School ที่มีสถาบันอยู่ไม่ห่างไกลจากแหล่งshoppingในเมืองดังๆของประเทศแคนาดา ที่สถาบันได้จัดการเรียน การสอนภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐานโลก แต่ก็มีกิจกรรมสนุกน่าสนใจเกี่ยวกับแคนาดาและอื่นๆอีกมากให้นักเรียนได้เข้าร่วม เพราะเขาต้องการให้การเรียนครบคู่ไปกับรอยยิ้ม ทางคณะเจ้าหน้าที่ อาจารย์ที่สอนต่างทีประสบการณ์ และให้ความสนใจในการพัฒนาด้านการเรียนและความเป็นอยู่ของนักเรียนอีกด้วย ทางสถาบันมีความต้องการให้นักเรียน ได้ประสบการณ์ที่ดีและได้ภาษามากที่สุด ทางสถาบันมีการจัดการเรื่องที่พักให้ด้วยนั้นคือการอยู่กับ Host Family เพราะการได้อยู่และพูดคุยกันเป็นภาษาอังกฤษจะช่วยในเรื่องภาษาด้วย

East Coast School of Languages

East Coast School of Languages, Nova Scotia

ตั้งอยู่ในเมือง Halifax ที่เป็นเมืองหลวงของมณฑล Nova Scotia ซึ่งเป็นเมืองที่น่าอยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายทันสมัย มีกลิ่นไอวัฒนธรรมเก่าแก่ของเมืองที่ยังหลงเหลืออยู่ ECSLเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีหลักสูตรการเรียนที่เข้มข้นผสมผสานกับประสบการณ์วัฒนธรรมของประเทศแคนาดา เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาและมีประสบการณ์กับประเทศแคนาดา ทางโรงเรียนมีการจัดกิจกรรมนอกสถานทีต่างๆน่าสนใจให้นักเรียนหลังเลิกเรียนและช่วงวันหยุด ทางโรงเรียนมีการทำงานที่ดีเลิศโดยมีการทำงานที่ใกล้ชิดกับนักเรียน agency และ Homestay อย่างเหนียวแน่นเพื่อต้องการให้นักเรียนของเขานั้นพอใจกับการมาเรียนที่ ECSL ทางโรงเรียนจะเน้นให้มีการเรียนในห้องที่มีจำนวนนักเรียนน้อยเพื่อการเข้าถึงกับครูผู้สอน ส่วนด้านตัวอาคาร ห้องเรียน ห้องพักผ่อนและอุปกรณ์ต่างๆก็มีความทันสมัยน่าใช้และน่าเรียน เพื่อให้นักเรียนรู้สึกดีที่ได้มาเรียน

Nova Scotia International Student Program

Nova Scotia International Student Program, Nova Scotia

อยู่ในมณฑล Nova Scotia ทางด้านตะวันออกของประเทศ ซึ่งเป็นมณฑลที่สวยงาม น่าอยู่และมีความผสมผสานของวัฒธรรม เป็นเครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดา ด้วยความร่วมมือของโรงเรียนทุกโรงเรียนกับกระทรวงศึกษาในมณฑล Nova Scotia ซึ่งมีโรงเรียนทั้งหมด 80 แห่ง โดยนโยบายของทาง Nova Scotia International Student Program นั้นคือ การเตรียมความพร้อมของนักเรียนเพื่อในการเรียนต่อที่สูงขึ้นในอนาคตและการทำงานที่ดี โรงเรียนมัธยมศึกษาในมณฑลนั้นก็มีอยู่เป็นจำนวนมากกว่า 15 แห่งซึ่งเป็นโรงเรียนที่ล้วนแต่มีคุณภาพทั้งหมด

Saint Mary’s University

Saint Mary’s University, Nova Scotia

ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1802 และถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่มากแห่งหนึ่งในประเทศแคนาดา มหาวิทยาลัย Saint Mary’s นั้นตั้งอยู่ในเมือง Halifax เมืองที่เก่าแก่ที่สุดเมืองหนึ่งในแคนาดาเช่นเดียวกัน และยังเป็นเมืองหลวงที่สวยงามของมณฑล Nova Scotia ที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของวัฒธรรมที่เก่าแก่ แต่ความทันสมัยของเทคโนโลยีนั้นก็ไม่เป็นรองใคร ทางมหาวิทยาลัย Saint Mary’s เป็นมหาวิทยาลัยที่ส่งเสริมการเรียนการสอนที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอๆเพื่อทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลก นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยก็เข้าใจว่า จากการเรียนมัธยมมาสู่ปรีญญาตรีนั้นมีการปรับตัวมากขึ้น เพราะฉนั้นห้องเรียนสำหรับนักศึกษาปีแรกในแต่ละห้องเรียนมีนักเรียนไม่เกิน 40-60คน อีกทั้งยังมีหลักสูตรการเรียนการสอนมากมายตั้งแต่หลักสูตรเรียนภาษาESL จนไปถึงปรีญญาตรี และปรีญญาโท อีกทั้งยังมีศูนย์ต่างๆนานาที่ให้ความช่วยเหลือและส่งเสริมนักศึกษาต่างชาติอย่าง International Student Centre เป็นต้น

Access International English Language Centre

Access International English Language Centre, Ontario

ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Toronto ที่เป็นเมืองหลักเมืองใหญ่ของมณฑล Ontario สถานที่ตั้งของสถาบันนั้นถือว่าดีมากเพื่ออยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ห่างจะรถไฟใต้ดินไปแค่ไม่เกิน 1 นาทีและแหล่งแถวนั้นเป็นยานร้านอาหารและแหล่งshoppingอีกด้วย แถมยังอยู่ใกล้กับห้างshoppingที่ใหญ่ที่สุดของเมืองอีกด้วยโดยใช้เวลาแค่ 20นาทีในการเดินหรือจะนั่งรถไฟใต้ดินก็ได้ ทาง Access International English Language Centre เป็นโรงเรียนสอนภาษาขนาดกลางที่เน้นด้านคุณภาพเป็นที่หนึ่ง และขนาดนักเรียนในแต่ละห้องนั้นก็น้อย โดยประมาณ 8 คนเท่านั้นเพื่อการพัฒนาที่ดีของนักเรียน อีกทั้งทางโรงเรียนต้อนรับนักเรียนอย่างอบอุ่นเพราะเข้าใจว่านักเรียนนั้นอยู่ห่างไกลจากบ้าน ทางด้านที่พักนั้นมีให้เลือกหลากหลายอย่าง Homestayที่ได้รับการคัดมาอย่างดี หรือจะหอพักของโรงเรียนก็ได้ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรการเรียนหลากหลาย

Brock University

Brock University, Ontario

เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในเมือง St. Catharines มณฑล Ontario ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ใกล้กับน้ำตก Niagaraที่เป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในใลกและเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของแคนาดาอีกด้วย Brock Universityเป็นมหาวิทยาลัยที่มีเป้าหมายในการจัดหาการศึกษาที่ดีเลิศ ทางมหาวิทยาลัยนั้นเห็นว่าการมีส่วนร่วมในชุมชนนั้นเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการพัฒนา ของนักศึกษาและนี้เป็นหนึ่งเหตุผลในการเติบโตทางด้านจำนวนนักเรียนที่มาเรียน และตอนนี้ทางมหาวิทยลัย Brock เป็นมาหวิทยาลัยอันดับที่สองที่มีจำนวนนักเรียนมาเรียนมากเพิ่มขึ้นใน 10 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยมีนักเรียนทั้งหมดเป็นจำนวน 17,000 คน และ 600คณะเรียน หลักสูตรการเรียนนั้นก็มีมากมายหลากหลายให้เลือก และยังมีหลักสูตร ESL อีกด้วย

Bronte College of Canada

Bronte College of Canada, Ontario

เป็นโรงเรียนประจำเอกชนที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Mississauga มณฑล Ontario ซึ่งไม่ห่างไกลจากเมืองใหญ่อย่าง Toronto แค่นั่งรถเมล์ประมาณ 30นาที และห่างจากสนามบินแค่ 25นาทีเท่านั้น Bronte College เป็นโรงเรียนที่เปิดสอนตั้งแต่ grade 9 – 12 มีโปรแกรม ESLและยังมีหลักสูตร APอีกด้วย ทางโรงเรียนมี ความมุ่งเน้นอุทิศตนเพื่อความสำเร็จของนักเรียนโดยคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่านในหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มที่ นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเลือกที่จะเรียนในวิชาที่อยากเรียนได้และทางเดินต่อไปสู่มหาวิทยาลัยโดยมีครูที่ปรึกษา ค่อยช่วยอยู่เสมอๆ และขนาดนักเรียนในหนึ่งห้องเรียนนั้นก็น้อยเพื่อให้นักเรียนและครูผู้สอนเข้าถึงกันได้ง่ายขึ้นเพื่อประโยนช์ ต่อการเรียนรู้ของนักเรียน

Trent University

Trent University, Ontario

ตั้งอยู่ในเมือง Peterborough ในมณฑล Ontario ที่อยู่ไม่ห่างไกลจากเมืองหลักเมืองใหญ่อย่างเมือง Toronto มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ชั้นนำของประเทศแคนาดาที่มีความโดดเด่น ในด้านการให้การศึกษาและส่งเสริมนักเรียนต่างประเทศมาเป็นเวลานานพอสมควร ด้วยการศึกษาที่เข้มข้มพร้อมกับความมุ่งมั่นในการสร้างสังคมและชุมชนที่ดีและน่าอยู่สำหรับนักเรียนต่างชาติ ชื่อเสียงที่ได้มานั้นส่วนหนึ่งเป็นเพราะการวางแบบการเรียนในห้องเรียนที่เน้นให้นักเรียนและอาจารย์ผู้สอนเข้าหาถึงกันได้ ทางด้านหลักสูตรการเรียนก็มีหลากหลายมากมายให้ได้เลือกเรียนกัน แล้วยังมีหลักสูตรสอนภาษาอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นหลักสูตรในการจบ Diploma ปรีญญาตรี ปรีญญาโท และ ปรีญญาเอก ทางด้านที่พักอาศัยนั้นทางมหาวิทลัยก็มีหอพักอาศัยที่น่าอยู่และมีการวางระบบการอยู่หอพัก ที่น่าสนใจเพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ระว่างนักเรียนอีกด้วย

University of Guelph

University of Guelph, Ontario

ตั้งอยู่ในเมือง Guelph ที่อยู่ห่างจากเมืองหลวง Toronto ของมณฑล Ontario ไม่เกิน 3 ชั่วโมงด้วยรถเมล์ ตัวมหาวิทยาลัยนั้นรอมรอบไปด้วยธรรมชาติเต็มได้ด้วยต้นไม้ น่าอยู่ และเหมาะสมแก่การศึกษา ทางการออกแบบตัวอาคารตึกต่างๆนั้นจะเน้นการผสมผสานของบ้านยุโรปเก่าๆแบบ Victorian กับการออกแบบสมัยมันที่มีความโมเดิร์น ทาง University of Guelph ถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีระบบการอยู่หอพักของมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และเป็นอันดับหนึ่งของแคนาดาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีศูนย์สนับสนุนนักเรียนเยอะแยะมากมาย และรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอีกด้วย ทางด้านหลักสูตรการสอนนั้นหลากหลายทั้ง Diploma, ปรีญญาปรีและ ปรีญญาโท และยังมี ESL โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพดีอีกด้วย

Stanstead College

Stanstead College

โรงเรียนตั้งอยู่ในเมืองเล็กที่มีชื่อว่า Stanstead ซึ่งห่างจาก Boston 3 ชม.ครึ่ง ห่างจาก Montreal และสนามบิน Trudeau 1 ชม.ครึ่ง และเดินเพียง 5 นาทีจากชายแดนอเมริกาทางฝั่ง Vermont โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนสำหรับเด็กนักเรียน Grade 7-12 ทั้งชายและหญิง ซึ่งมีเด็กนักเรียนมาจากทั่วโลก โรงเรียนแห่งนี้มีสภาพแวดล้อมที่เป็นชานเมืองที่มีความสวยงามและปลอดภัย กว่า 140 ปีที่โรงเรียนได้ทำการเรียนการสอนที่มีคุณภาพดีสำหรับเด็กนักเรียนในประเทศ และตอนนี้ได้เปิดรับเด็กนักเรียนต่างชาติทั่วโลก

Edmonton Public Schools

Edmonton Public Schools

เป็นเครือข่ายโรงเรียนขนาดใหญ่ที่มีโรงเรียนมากมาย ตั้งอยู่ในเมือง Edmonton ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑล Alberta ทางด้านตะวันตกของประเทศแคนาดา ตัวเมืองเป็นเมืองที่สวยงามน่าอยู่และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่ติดอันดับโลกอย่าง Rocky Mountains อีกด้วย ทุกโรงเรียนที่อยู่ในเครือข่ายของ Edmonton Public Schools เป็นโรงเรียนรัฐบาลที่หมด จำนวนของโรงเรียน High School ในเครือข่ายนี้มีถึง 20 กว่าแห่ง

Golden Hills International Services

Golden Hills International Services

ตั้งอยู่ในมณฑล Alberta ของประเทศแคนาดา Golden Hills เป็นเครือค่ายของโรงเรียนหลายโรงเรียนที่อยู่ใกล้บริเวณเมืองใหญ่อย่าง Calgary ทางสถาบันนั้นมีการเน้นโอกาสในการเรียนที่ดีในแก่เด็กนักเรียน พร้อมกับหลักสูตรการเรียนที่เข้มข้นได้มาตรฐานของประเทศ ทางสถาบันนั้นมีความชำนาญในการเตรียมพร้อมให้กับเด็กนักเรียนต่างชาติและมีการสนับสนุนในด้านของเรื่องภาษา โดยเฉพาะอีกด้วย อย่างเช่น การเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย การเรียนรู้เรื่องภาษาอังกฤษในหลักสูตรเฉพาะ และ การใช้ชีวิตแบบชาวแคนาดา เป็นต้น นักเรียนต่างประเทศสามารถเลือกได้จะที่อยู่ในหอพักแบบ boarding หรือจะอยู่กับ Homestay ก็ได้แล้วแต่เลือก หากแต่boarding program จะมีแค่ที่ Drumheller Composite High School ทางสถาบันมีโรงเรียนมากมาย

Burnaby School District # 41

Burnaby School District # 41, British Columbia

ตั้งอยู่ในเมือง Burnaby ที่เป็นเมืองติดกับเมืองหลักเมืองใหญ่อย่าง Vancouver ซึ่งการเดินทางไปไหนมาไหนนั้นสะดวกสบายโดยรถไฟฟ้าและรถเมล์ ทางเครือข่ายโรงเรียน Burnaby School District นั้นเชื่อมั่นว่านักเรียนของเขานั้นจะได้รับการศึกษาที่ดีเยี่ยมและโอกาสในด้านการศึกษาต่างๆ เพราะโรงเรียนทุกโรงเรียนของเขานั้นล้วนแต่เป็นโรงเรียนของรัฐบาลและมีการรับรองการศึกษาที่ดีเป็นระบบ นอกจากนี้ยังมีคณาจารย์และคณะเจ้าหน้าที่ที่มีคุณวุฒิและความตั้งใจต่อหน้าที่การงาน ด้วยขนาดห้องเรียนที่มีจำนวนนักเรียนน้อย พร้อมกับการสนับสนุนและการดูแลของครูผู้สอน อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์การเรียนที่ครบครันทันสมัย จะช่วยให้นักเรียนได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่ดีเลิศต่อการพัฒนาแล้วยังได้ค้นหาความสามารถและความสนใจของตัวเองอีกด้วย โรงเรียนมัธยมมีทั้งหมดอยู่ 8 แห่ง ทาง Apex ขอนำเสนอโรงเรียน 2 แห่งที่โดดเด่นและน่าสนใจ

Central Okanogan School District

Central Okanogan School District, British Columbia

เป็นเครือข่ายหลักของโรงเรียนหลากหลายโรงเรียนที่อยู่ในเมือง Kelowna ที่ติดกับเมืองใหญ่เมืองหลักอย่าง Vancouver เมือง Kelownaนั้นสวยงามไม่เป็นรองใคร ทางCentral Okanagan School Districtมีความมั่นใจว่าโรงเรียนของเขานั้นเหมาะแก่การเรียนเพราะเมืองKelownaเป็นเมืองที่สงบสุข ผู้คนเป็นมิตร สถานทีตั้งก็ดี สภาพอากาศบริสุทธิ์แล้วก็ไม่หนาวมากถ้าเทียบกับมณฑลอื่นๆของประเทศ และการแข่งขันทางด้านการเรียนนั้นง่ายกว่าที่เมืองนี้ซึ่งทำให้ทางนักเรียนของเขาจะมีโอกาสในหลายๆด้าน นอกจากนี้ทางโรงเรียนของเขายังมีหลักสูตรการเรียนการสอนที่โดดเด่นในด้านกีฬาและด้านอื่นๆอีกมากมายอย่างเช่น Golf Academy, Soccer Academy, International Hockey Program, nationally recognized fine arts programs และ advanced placement programs เป็นต้น ทางApex ของแนะนำโรงเรียนที่มีความโดดเด่น 2 แห่งจากโรงเรียนทั้งหมด 40 โรงเรียน

Coquitlam School District

Coquitlam School District, British Columbia

ตั้งอยู่ในเมือง Coquitlam มณฑล British Columbia ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงามน่าอยู่และอยู่ไม่ห่างไกลจากเมืองหลักเมืองใหญ่อย่าง Vancouver พื้นที่ในบริเวณและชุมชนนั้นก็สงบสุขและปลอดภัย ทางCoquitlam School District นั้นเป็นเครือข่ายโรงเรียนที่มี International Education Program ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดา และเป็นเครือค่ายโรงเรียนขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของมณฑล British Columbia โรงเรียนที่อยู่ในเครือข่ายของเขานั้นล้วนแต่มีประวัติในด้านการศึกษาที่ดีและมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมี ESL โปรแกรมที่ส่งเสริมและช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติอีกด้วย โรงเรียนมัธยมมีทั้งหมดอยู่ 8 แห่ง

New Westminster School District

New Westminster School District #40, British Columbia

เป็นเครือข่ายโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในเมือง New Westminster ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่อยู่ในบริเวณ The Great Vancouver Regional District เมือง New Westminsterเป็นเมืองที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติน่าอยู่ การศึกษาของเขานั้นถือว่าได้มาตรฐานและทางองค์กรก็ยังมีความมุ่งมั่นที่ให้การศึกษาของโรงเรียนแต่ละโรงเรียนนั้นดียิ่งขึ้น โดยการให้ความสนใจในแต่นักเรียนแต่ละคนและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเรียนการศึกษา นอกจากนี้ทางองค์กรก็ได้มีการทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้นักเรียนของเขานั้นมีโอกาสมากขึ้นในการประสบความสำเร็จ โรงเรียนมัธยมของเครือข่ายนี้มีเพียงที่เดียวเท่านั้นคือ

Shawnigan Lake School

Shawnigan Lake School, British Columbia

เป็นโรงเรียนประจำเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมือง Shawnigan Lake ในมณฑล British Columbia บนเกาะ Vancouver Island ซึ่งตัวโรงเรียนนั้นอยู่ไม่ห่างไกลจากเมือง Victoria เมืองหลวงของมณฑลมากนั้น โรงเรียน Shawnigan Lake School ถือว่าตั้งอยู่ในบริเวณที่สวยงามมากเพราะติดกับทะเลสาบ Shawniganเลยทีเดียว และตัวโรงเรียนยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย ด้วยตัวอาคารที่สวยเลิศ อุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยและการปรับปรุงตัวโรงเรียนอยู่เรื่อยๆ ด้านการศึกษาและวิชาเรียนนั้นก็มีความหนักแน่นและเต็มเนื้อหา ด้วยการสอนที่มีคุณภาพและประสิธทิภาพจากคณาจารย์ผู้คนที่มีความมุ่งมั่นและอุทิศตนแก่การสอนอย่างแท้จริง อีกทั้งอัตราส่วนระหว่างครูและนักเรียนนั้นไม่ต่างกันมากนั้น ทำให้นักเรียนทุกคนได้รับการดูแลเป็นพิเศษจากครูทุกท่าน นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังการหลักสูตรการเรียนการสอนมากมายและหลากหลายอย่าง AP โปรแกรม, Graphic Design, Business Studies และ ภาษาจีนกลางเป็นต้น ทางด้านหอพักนั้นก็น่าอยู่สวยงามไม่แพ้ตัวโรงเรียนเลย การดูแลเข้าใจใส่ของเจ้าหน้าต่อนักเรียนก็ดีเลิศและยังส่งเสริมนักเรียนในด้านต่างๆอีกด้วย

Vernon School District #22

Vernon School District #22, British Columbia

ตั้งอยู่ในเมือง Vernon ในมณฑล British Columbia ซึ่งห่างจากเมืองหลักอย่างVancouverโดยประมาณหนึ่งชั่วโมงโดยเครื่องบิน เมือง Vernon นั้นเป็นเมืองที่สวยงามมาก ซึ่งตั้งอยู่ปลายทะเลสาบOkanogan แล้วยังอยู่ในใจกลาง Rocky Mountains ที่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยงธรรมชาติของโลกอีกด้วย Vernon School Districtเป็นเครือข่ายโรงเรียนในบริเวณเมือง Vernon ทางด้านการศึกษานั้นได้มาตรฐานในทุกระดับการศึกษา รวมทั้งยังมีการส่งเสริมและช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติในหลักสูตร ESLอีกด้วย ทาง Vernon School Districtมีโรงเรียนให้เลือกเยอะแยะมากกว่า 20 โรงเรียน ทาง Apex นั้นขอนำเสนอ 2 โรงเรียนที่เด่นๆ

Victoria International High School

Victoria International High School, British Columbia

ตั้งอยู่ในเมือง Victoria เมืองหลวงของมณฑล British Columbia ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงามมากแห่งหนึ่งในประเทศแคนาดา ทางโรงเรียนนั้นเป็นโรงเรียนของรัฐบาลที่มีมาตรฐานที่สูง มีหลักสูตรการเรียนที่เปิดรับเด็กอายุตั้งแต่ 12 ถึง 18 ปี หลักสูตรมัธยมศึกษาเป็นหลักสูตรหลักแต่ก็มีหลักสูตรอื่นๆ อีกมากมายอย่างเช่นหลักสูตรสอนภาษา ซัมเมอร์แคมล์เป็นต้น นอกจากจะเน้นการเรียนการสอนที่นักแน่น ทางโรงเรียนส่งเสริมให้นักเรียนได้มีการเข้าร่วมทำกิจกรรมต่างและเล่นกีฬาหลากหลายกีฬา สถานที่พักสำหรับนั้นจะเป็นนักเรียนต่างประเทศนั้นจะเป็นการอยู่กับHomestay ที่เป็นชาวแคนาดาซึ่งดีต่อการพัฒนาด้านภาษาเป็นอย่างมาก

Balmoral Hall School

Balmoral Hall School, Manitoba

เป็นโรงเรียนประจำเอกชนที่แก่เก่าและได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1901 เปิดรับนักเรียนเรียนตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงมัธยมตอนปลายสำหรับเด็กผู้หญิงเท่านั้น ทางโรงเรียนนั้นตั้งอยู่ในเมือง Winnipeg ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑล Manitoba การเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกเพราะใกล้กับ Downtownของเมือง Balmoral Hall Schoolเป็นโรงเรียนที่มุ่งเน้นจัดการเรียนการศึกษาที่ดีเลิศให้แก่เด็กนักเรียนเพื่อให้มีความพร้อมในการเรียนต่อสูงขึ้น อย่างระดับมหาวิทยาลัย นอกจากการเรียนที่เข้มข้นแล้วทางด้านกิจกรรมต่างๆทางโรงเรียนก็ได้มีการส่งเสริม ทำให้ก็มีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย ด้านตัวโรงเรียนและอาคารนั้นถือว่าสะอาจสะอานทันสมัย มีอุปกรณ์การเรียนที่พร้อม แล้วยังมีหลักเรียนการเรียนการสอนทั้งสองระบบอย่าง IB และ AP ซึ่งถือว่าน้อยนักที่จะมีโรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรทั้งสองระบบ

Lord Selkirk School Division

Lord Selkirk School Division, Manitoba

เป็นเครือข่ายโรงเรียนในพื้นที่บริเวณเมือง Selkirk ที่อยู่ในมณฑล Manitoba ทางเครือข่ายมีความตั้งใจในการจัดหาการศึกษาที่ดีและมีคุณภาพให้แก่นักเรียนทุกคนที่เรียนอยู่ภายในโรงเรียนเครือข่ายของเขา ทาง Lord Selkirk School Division มีโรงเรียนอยู่มากหลายแห่ง แต่มีโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาที่รับเด็กนักเรียนต่างชาติ นั้นมีแห่งเดียว

Pembina Trails School Division

Pembina Trails School Division, Manitoba

เป็นเครือข่ายโรงเรียนขนาดใหญ่ที่อยู่เมือง Winnipeg ที่เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในมณฑล Manitoba จำนวนโรงเรียนทั้งหมดที่อยู่ในเครือของ Pembina Trails School Division มีอยู่ถึง 33 แห่ง ทุกโรงเรียนนั้นล้วนแต่เป็นโรงเรียนของรัฐบาลและมีคุณภาพ ทาง Apex เสนอโรงเรียนที่เด่นๆ 3 แห่ง

St. James – Assiniboia School District

St. James – Assiniboia School District, Manitoba

เป็นเครือข่ายโรงเรียนที่อยู่ในเมือง Winnipeg ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑล Manitoba ที่เหมาะสมต่อการเรียนการศึกษา ทาง St. James – Assiniboia School Divisionนั้นนำเสนอการเรียนระดับชั้นมัธยม ที่น่าสนใจและแตกต่างเพื่อให้นักเรียนต่างชาติได้ประสบการณ์ที่น่าจำจดในประเทศแคนาดา ทุกโรงเรียนของเขานั้นมีการเตรียมความพร้อมที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนเพื่อการไปเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย นักเรียนที่จบไปนั้นมีความพร้อมในการเข้ามหาวิทยาลัยทุกที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โรงเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่อยู่ในเครือข่ายของ St. James- Assiniboiaมีทั้งหมด 5 โรงเรียน

St. John’s Ravenscourt School

St. John’s Ravenscourt School, Manitoba

เป็นโรงเรียนประจำเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมือง Winnipeg ที่มีชื่อเสียง ที่เปิดมาตั้งแต่ปี 1820 และยังคงไว้กับวัฒธรรมที่เก่าแก่แต่การศึกษามันมีความทันต่อโลกทุกวันนี้ ทางโรงเรียนนั้นมีหลักการที่จะพัฒนาเด็กนักเรียนให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีความพร้อมในความรู้ความสามารถ ไม่ใช่แค่สอนเด็กนักรียนให้เรียนอย่างเดียวและยังส่งเสริมให้นักเรียนได้มีความคิดที่แตกต่าง นอกจากนี้ยังมีความมุ่งมั่นที่จะให้การเรียนการศึกษาที่ดีเด่นแก่นักเรียนของเขาในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียน การกีฬา การทำกิจกรรมต่างๆ การศิลปะ เป็นต้น ทางด้านวิชาเรียนนั้นก็มีเยอะแยะมากมายและก็มีหลักสูตร AP อีกด้วย และมีศูนย์ช่วยเหลือและส่งเสริมนักเรียนเช่น English as an Additional Language, Math Centre และ Senior School Student Support เป็นต้น เรื่องที่พักนั้นเป็นหอพักแบบประจำที่แยกเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ตัวหอพักนั้นน่าอยู่ มีความอบุอ่นและเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองให้แก่เด็กนักเรียน

Nova Scotia International Student Program

Nova Scotia International Student Program, Nova Scotia

อยู่ในมณฑล Nova Scotia ทางด้านตะวันออกของประเทศ ซึ่งเป็นมณฑลที่สวยงาม น่าอยู่และมีความผสมผสานของวัฒธรรม เป็นเครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดา ด้วยความร่วมมือของโรงเรียนทุกโรงเรียนกับกระทรวงศึกษาในมณฑล Nova Scotia ซึ่งมีโรงเรียนทั้งหมด 80 แห่ง โดยนโยบายของทาง Nova Scotia International Student Program นั้นคือ การเตรียมความพร้อมของนักเรียนเพื่อในการเรียนต่อที่สูงขึ้นในอนาคตและการทำงานที่ดี โรงเรียนมัธยมศึกษาในมณฑลนั้นก็มีอยู่เป็นจำนวนมากกว่า 15 แห่งซึ่งเป็นโรงเรียนที่ล้วนแต่มีคุณภาพทั้งหมด

Bronte College of Canada

Bronte College of Canada, Ontario

เป็นโรงเรียนประจำเอกชนที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Mississauga มณฑล Ontario ซึ่งไม่ห่างไกลจากเมืองใหญ่อย่าง Toronto แค่นั่งรถเมล์ประมาณ 30นาที และห่างจากสนามบินแค่ 25นาทีเท่านั้น Bronte College เป็นโรงเรียนที่เปิดสอนตั้งแต่ grade 9 – 12 มีโปรแกรม ESLและยังมีหลักสูตร APอีกด้วย ทางโรงเรียนมี ความมุ่งเน้นอุทิศตนเพื่อความสำเร็จของนักเรียนโดยคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่านในหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มที่ นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเลือกที่จะเรียนในวิชาที่อยากเรียนได้และทางเดินต่อไปสู่มหาวิทยาลัยโดยมีครูที่ปรึกษา ค่อยช่วยอยู่เสมอๆ และขนาดนักเรียนในหนึ่งห้องเรียนนั้นก็น้อยเพื่อให้นักเรียนและครูผู้สอนเข้าถึงกันได้ง่ายขึ้นเพื่อประโยนช์ ต่อการเรียนรู้ของนักเรียน

North Island College

North Island College, British Columbia

เป็นวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนเกาะ Vancouver Island มีวิทยาเขตอยู่ทั้งหมด 4 แห่งแล้วมีศูยน์ของวิทยาลัยอีกถึง 4 แห่งเช่นเดียวกัน ทำให้ North Island Collegeเป็นวิทยาลัยที่ดังของพื้นที่นั้นพร้อมกับชื่อเสียงที่ดีทางด้านการศึกษา ทางวิทยาลัยนั้นเป็นสถาบันที่มุ่งมั่นให้การศึกษาที่มีมาตราฐานสูงและความดีเลิศของหลักสูตรการเรียนการสอน มีศูนย์ส่งเสริมช่วยเหลือนักเรียนในทุกๆด้าน คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่านก็มีความอุทิศตนต่อการหน้ าเพื่อช่วยให้นักเรียนได้สามารถไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ ด้วยจำนวนนักเรียนน้อยในแต่ละห้องเรียน การเข้าหาถึงอาจารย์ผู้สอนก็ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเรียน นอกจากนี้ทางด้านที่พักก็เป็นแบบ Homestayที่ทางวิทยาลัยได้มีการคัดมาเป็นอย่างดีเพื่อให้นักเรียนได้รู้ว่าที่แห่งนี้เป็นเหมือนบ้านหนังที่สอง มากกว่าที่แค่อยู่อาศัยชั่วคราวเท่านั้น

Okanagan College

Okanagan College, British Columbia

ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1965 ที่อยู่ในบริเวณเมือง Okanagan ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงาม เขียวขจี เป็นธรรมชาติน่าอยู่และสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีพร้อม ยังอยู่ไม่ห่างไกลจากเมือง Vancouver มากหนัก Okanagan Collegeเป็นวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับที่สองของใน Mainland มณฑล British Columbiaและมีวิทยาเขตอยู่ถึง 4 แห่งในมณฑล ทางสถาบันนั้นมีความมุ่งมั่นทำงานเพื่อนักเรียนและความสำเร็จของนักเรียน ทางวิทยาลัยมีหลักสูตรการเรียนหลากหลายและมากมายให้นักเรียนได้เลือกเรียน นอกจากนี้ทางสถาบันเห็นความสำคัญในการเรียนและได้จัดห้องเรียนให้มีนักเรียนจำนวนน้อยในแต่ละห้องเรียน เพื่อการเรียนรู้ที่ดีและคณะอาจารย์ทุกท่านนั้นก็ให้ความดูแลและเอาใจใส่แก่นักเรียนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร ESL สำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับภาษาก่อนเข้าเรียนจริงอีกด้วย

Douglas College

Douglas College, British Columbia

เป็น 1 ในวิทยาลัยรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดในมลฑล British Columbia มีนักศึกษามากกว่า 14000 คน มี 3 แคมปัส ซึ่ง main campus ตั้งอยู่ในเมือง Vancouver ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า New West Sky Train Station เพียง 1 บล็อคเท่านั้น เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ, Diploma, 2 years associate degree (การันตีเข้าเรียนต่อปี 3 ในมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในแคนาดา), ปริญญาตรี และมีหลักสูตร pathway เพื่อเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย University of British Columbia, Simon Fraser University และ University of Victoria

Red River College

Red River College, Manitoba

เป็นวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในมณฑล Manitoba โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล ตั้งอยู่ในเมือง Winnipeg ที่เป็นเมืองหลวงของมณฑลนั้นอีกด้วย ทางวิทยาลัยนั้นมีหลักสูตรการเรียนที่ได้การรับรองทั้งในและต่างประเทศในระดับ Certificate, Diploma, Advanced Diploma และปรีญญาตรี จำนวนนักเรียนของเขานั้นมีทั้งหมดเป็นจำนวน 36,000 คน และมีหลักสูตรเรียนทั้งหมดเป็นจำนวน 110 หลักสูตรที่เน้นให้มีคุณภาพสูงโดยการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง Red River College ได้มีความมุ่งมั่นส่งเสริมเด็กนักเรียนของเขาให้มีความสำเร็จของนักเรียน เพราะนั้นก็ถือว่าเป็นการประสบความสำเร็จของวิทยาลัยเช่นกัน

Algonquin College

Algonquin College, Ontario

เป็นวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในเมือง Ottawa ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศแคนาดา ที่เต็มไปด้วยความเจริญและความสะดวกสบาย Algonquin Collegeมีวิทยาเขตทั้งหมดอยู่ 3 แห่งคือ Woodroffe Campus ซึ่งเป็นสถาบันหลักที่กำลังมีการขยายตัวสถาบันให้ใหญ่มากขึ้น นอกจากนี้ยังอยู่ในใจกลางของตัวเมืองอีกด้วย และอีกสองวิทยาเขตคือ Pembroke Campus และ Perth Campus ที่ตั้งอยู่ในเมืองบริเวณด้านข้าง ทางวิทยาลัยนั้นเน้นให้นักเรียนได้มีการเรียนจาก ประสบการณ์จริงในสภาวะแวดล้อมแบบจริงโดยนำ ความรู้ในห้องเรียนมาเป็นตัวช่วยชี้นำ เพื่อเตรียมความพร้อมของนักเรียนในการทำงานจริงในโลกภายนอก นอกจากนี้ตามการประเมินความสำเร็จของวิทยาลัย 90% ของนักเรียนที่จบไปนั้นได้งานทำภายในเวลา 6 เดือน

Mohawk College of Applied Arts and Technology

Mohawk College of Applied Arts and Technology, Ontario

ตั้งอยู่ในเมือง Hamilton ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ใกล้เมืองใหญ่อย่าง Toronto โดยใช้เวลาเดินทางแค่ 1หนึ่งช.ม.ครึ่งโดยรถไฟ เมืองนี้เป็นเมืองที่สวยงาม สงบเงียบน่าอยู่และสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีเยอะแยะ ห่างจากน้ำตกNiagaraที่เป็นน้ำตกที่ใหญ่และสวยงามที่สุดในโลกไปแค่ 45นาทีเท่านั้น ทางวิทยาลัยตั้งอยู่ในบริเวณที่อยู่อาศัยและการเดินทางก็สะดวกมีรถเมล์มาจอดถึงหน้าประตูของวิทยาลัยเลยทีเดียว มีนักเรียนเป็นจำนวนทั้งหมด 10,000 คนและเป็นนักเรียนต่างประเทศประมาณ 400กว่าคน ตัววิทยาลัยนั้นมีความทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนมากมายอย่าง ห้องสมุด ห้องพักผ่อน โรงยิม ห้องfitness ห้องอาหาร ห้องคอมพิวเตอร์และคลินิกอยู่ภายในสถาบัน

Niagara College Canada

Niagara College Canada, Niagara Regions, Southern Ontario, Canada

ก่อตั้งในปี 1967 เป็นวิทยาลัยรัฐบาล มี 4 แคมปัสคือ Welland, Niagara on-the-lake, Niagara Falls และ St. Catherines มีนักศึกษาประมาณ 8000 คน และนักศึกษาต่างชาติประมาณ 500 คน เปิดสอนหลักสูตร English language course, Post-secondary Diploma, Graduate Certificate และปริญญาตรี หลักสูตรที่มีชื่อเสียงคือ Applied Arts and technology และ Hospitality and Tourism, Engineering, Computer, Law, Winery, Automotive และ Culinary Program

Grant MacEwan University

Grant MacEwan University

ตั้งอยู่ในเมือง Edmonton ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑล Alberta และ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่ติดอันดับโลกอย่าง Rocky Mountains เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆเพื่อให้ทันต่อโลกที่กำลังเปลี่ยน MacEwanเป็นมหาวิทยาลัยที่มองการไกลและความสำเร็จของนักเรียนทั้งในและนักเรียนต่างประเทศ มีการมุ่งเน้นในการเรียนการสอนให้แก่ของเด็กนิสิตของเขาเพราะนี้คือหลักการในความสำเร็จ ทางมหาวิทยาลัยมีคณะอาราจย์ส่งคุณวุฒิ มีหลักสูตรการเรียนการสอนหลากหลายและเป็นที่น่าสนใจอย่างเช่น Acupuncture diploma, Bachelor of Applied Business Administration – Accounting และ Design Studies เป็นต้น นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีกิจกรรมต่างๆมากมายให้เด็กนิสิตเข้าร่วมอีกด้วย ทาง MacEwan ก็มีศูยน์ออกกำลังกายและโรงยิมเพราะทางมหาวิทยาลัยต้องการส่งเสริมให้นักเรียนเรียนและยังกิจกรรมเด่น

Fraser International College

Fraser International College, British Columbia

ตั้งอยู่ใน Simon Fraser University ที่อยู่ในเมือง Burnaby มณฑล British Columbia ทางสถาบัน Fraser International College เป็นเหมือนศูยน์เตรียมความพร้อมให้นักเรียนเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย น้องคนไหนที่ต้องการจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Simon Fraser Universityแต่คะแนนสอบวัดภาษาไม่ถึงเกณฑ์ ก็เรียนกับทางสถาบันFICปีหนึ่งที่ติวเข้มภาษาพร้อมเรียนปีแรกไปด้วย พอขึ้นปีสองก็สามารถย้ายไปเข้าปีสองที่ Simon Fraser University ได้เลย นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีหลักสูตรการเรียนพร้อมจากชั้นมัธยมเพื่อเข้าไปมหาวิทยาลัยอีกด้วย ทางโรงเรียนจะเน้นให้มีนักเรียนในแต่ละห้องน้อยเพื่อการเข้าถึงของอาจารย์ผู้สอนและนักเรียน และคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่แต่ละท่านนั้นก็มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์มามากมาย นอกจากนี้ด้วยความที่ว่าสถาบันนั้นตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย นักเรียนสามารถใช้เครื่องมืออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกได้อีกด้วย นี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังที่ได้คุณภาพ

Thompson Rivers University

Thompson Rivers University, British Columbia

ตั้งอยู่ในเมือง Kamloops มณฑล British Columbia เป็นวิทยาลัยที่เปิดตั้งแต่ปี 1970 และต่อมาได้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและการมาเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพจนถึงทุกวันนี้ Thompson Rivers University มีวิทยาเขตอยู่ด้วยกัน 3 แห่งคือ Kamloops Campus, Williams Lake Campus และ Regional Centre หากแต่ Kamloopsเป็นสถาบันหลักของมหาวิทยาลัย ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตัวมหาวิทยาลัยนั้นถือว่าน่าอยู่เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวยแล้วยังมีต้นไม้และธรรมชาติอยู่ภายในตัวมหาวิทยาลัย ด้านหลักสูตรการเรียนที่มหาวิทยาลัยเปิดหลักสูตรการเรียนการสอนมากมายทั้ง ESL Programs, Certificate, Diploma, ปรีญญาตรี และ ปรีญญาโท นอกจากนี้ราคาค่าเล่าเรียนก็ถึงว่าไม่แพงมากถ้าเทียบกับมหาวิทยาลัยที่อื่นๆ

University of Victoria

University of Victoria, British Columbia

ตั้งอยู่ในเมือง Victoria ที่เป็นเมืองหลวงของมณฑล British Columbia ซึ่งเมืองนี้อยู่ในเกาะชื่อ Vancouver Island การเดินทางจากตัวเมืองชื่อดังอย่าง Vancouver นั้นไม่ไกลมากประมาณ 100 กิโลเมตร โดยนั่งเรือเฟอร์รี่ข้ามฝั่งจากเมือง Vancouverมาเท่านั้นเอง เมืองVictoriaนั้นเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงดังไม่แพ้Vancouverเลย เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายและเป็นเมืองที่สวยงามน่าอยู่มากแห่งหนึ่งเลยทีเดียว University of Victoria เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และมีชื่อเสียงชั้นแนวหน้าของประเทศ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและวัฒนธรรมที่เก่าแก่ ตัวสถาบันนั้นจะเป็นรูปวงกลมซึ่งมีการวางแผนแบบให้ง่ายต่อการไปไหนมาไหนในมหาวิทยาลัย ซึ่งใช้เวลาในการเดินจะฝั่งหนึ่งของมหาวิทยาลัยไปอีกฝั่งนั้นแค่ 15 ถึง 20 นาทีเอง นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยมีเสนอหลักสูตรมากมายและน่าสนใจๆเยอะแยะให้นักศึกษาได้เลือกเรียน

University of British Columbia

University of British Columbia, British Columbia

เป็นมหาวิทยาลัยที่ติดท๊อป 5 มหาวิทยาลัยของประเทศแคนาดาและยังมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก University of British Columbiaเป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง Vancouver สถานที่ตั้งนั้นถือว่าดีมากเพราะทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาล้อมรอบด้วยทัศนียภาพงดงามของสวนสาธารณะและชายหาด และยังเป็นบริเวณที่สงบน่าอยู่ที่อยู่ใกล้ๆชุมชนที่พักอาศัยอีกด้วย การเดินทางนั้นก็สะดวกสบายมาเพราะที่มหาวิทยาลัยนั้นเป็นต้นสายและปลายสายของรถเมล์สายต่างๆ ซึ่งง่ายต่อการเปิดทางไปไหนมาไหนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ภายในตัวมหาวิทยาลัยก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีพร้อมครบครัน นอกจากนี้ก็มีเปิดสอนหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษอีกด้วย เปิดสอนภาษาอังกฤษ ESL ตั้งแต่ปี 2512 และตั้งอยู่ใจกลางวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัย สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาก็มีมากมาย เช่น ห้องปฏิบัติการมัลติมีเดีย ให้บริการฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย และการเข้าใช้งานอีเมล์ เรียนรู้ได้รวดเร็วด้วยนโยบายใช้ภาษาอังกฤษเพียงภาษาเดียวของสถาบัน เรื่องที่พักนั้นก็มีทั้งภายในมหาวิทยาลัยหรือพักอาศัยกับครอบครัวชาวแคนาดา

Vancouver Island University

Vancouver Island University, British Columbia

ตั้งอยู่ในเมือง Nanaimo ที่อยู่ที่เกาะ Vancouver Island ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงาม สภาพอากาศที่ไม่หนาวมากเหมือนเมืองอื่นๆ จึงสามารถเล่นกีฬากลางแจ้งได้ตลอดปี นอกจากนี้เมืองNanaimoยังอยู่ใกล้กับเมืองหลักเมืองดังของมณฑล British Columbia อย่างเมือง Vancouver และเมือง Victoria อีกด้วย ทางด้าน Vancouver Island University นี้มีอุปกรณ์การเรียนสิ่งอำนวยความสะดวกตัวอาคารตึกที่เป็นเลิศ หลักสูตรการเรียนต่างๆก็มีคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไปและค่าครองชีพที่เมือง Nanaimoนั้นถูกกว่าเมืองอื่นๆอีกด้วย ทางมหาวิทยาลัยเน้นให้มีการเรียนการสอนขนาดจำนวนนักศึกษาน้อยเพื่อการเรียนที่มีคุณภาพ หลักสูตรการเรียนที่ Vancouver Island University นั้นมีหลากหลายมากมายตั้งแต่ หลักสูตรการเรียนภาษา การเรียนระดับชั้นมัธยม ไปจนถึง ปรีญญาตรี

International College of Manitoba

International College of Manitoba, Manitoba

ตั้งอยู่ใน University of Manitoba ที่อยู่ที่เมือง Winnipeg มณฑล Manitoba ทางสถาบัน International College of Manitoba เป็นเหมือนศูยน์เตรียมความพร้อมให้นักเรียนเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย น้องคนไหนที่ต้องการจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยติดท๊อปอย่าง University of Manitoba ก็เรียนกับทางสถาบันICMปีหนึ่งและพอขึ้นปีสองก็สามารถย้ายไปเข้าปีสองที่ University of Manitoba ได้เลย นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีหลักสูตรการเรียนพร้อมจากชั้นมัธยมเพื่อเข้าไปมหาวิทยาลัยอีกด้วย ทางโรงเรียนจะเน้นให้มีนักเรียนในแต่ละห้องน้อยเพื่อการเข้าถึงของอาจารย์ผู้สอนและนักเรียน และคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่แต่ละท่านนั้นก็มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์มามากมาย นอกจากนี้ด้วยความที่ว่าสถาบันนั้นตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย นักเรียนสามารถใช้เครื่องมืออุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกได้อีกด้วย นี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังที่ได้คุณภาพ

University of Manitoba

University of Manitoba, Manitoba

ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1877 มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมือง Winnipeg มณฑล Manitoba เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในมณฑลด้วยจำนวนคณะมากกว่า 12 คณะ ทางมหาวิทยาลัยไม่ได้เน้นขนาดของมหาวิทยาลัยแต่เน้นความหลากหลายเพื่อนักศึกษา ทางมหาวิทยาลัยมีหลักสูตรการเรียนที่มากมาย มีศูยน์ช่วยเหลือและสนับสนุนอีกเยอะแยะ แล้วยังมีศูยน์บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของสถาบันมากกว่าสถานศึกษาที่อื่นๆในมณฑล มีสถาบันหลักคือ Fort Garry และมีสถาบันอื่นๆในบริเวณเมืองอีกหลายแห่ง ทุกสถาบันนั้นถือว่าน่าอยู่เพราะอาคารตึกและอุปกรณ์เครื่องมือนั้นมีความทันสมัย นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยก็มีหอพักข้างในเพื่อรองรับนักเรียนที่จะมาเรียนอีกด้วย ทางด้านนักเรียนต่างชาติก็มีเยอะพอสมควรซึ่งมีอยู่เป็นจำนวน 2661 คนและก็มีการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามแต่ละปี

The University of Winnipeg

The University of Winnipeg, Manitoba

เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในเมือง Winnipeg มณฑลManitoba ที่สวยงาม มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยที่ติดท๊อปในประเทศแคนาดาด้วยการศึกษาที่มีคุณภาพ คณะอาจารย์ที่ส่งคุณวุติที่ได้รับรางวัลมากมาย การสอนที่มีประสิธทิภาพ ขนาดห้องเรียนที่มีจำนวนนักเรียนน้อยเพื่อความพอดีต่อการเรียนการสอนซึ่งมีผลมากในการเรียนที่ดี และยังมีศูนย์ส่งเสริมช่วยเหลือนักเรียนอีกมากมาย นักเรียนสามารถเข้าถึงคณะอาจารย์ผู้สอนได้และทุกท่านก็มีความเต็มใจให้ความช่วยเหลือต่อนักเรียน ทางมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับเด็กนักเรียนมากเพราะเขาเชื่อว่าความสำเร็จของนักเรียนคือความสำเร็จของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีการเปิดสอนหลักสูตรมากมายหลากหลายตั้งแต่ ESL โปรแกรมจนไปถึงปรีญญาตรีและปรีญญาโท

Dalhousie University

Dalhousie University, Nova Scotia

ตั้งอยู่ในเมือง Halifax ที่เป็นเมืองหลวงของมณฑล Nova Scotia ทางDalhousie University ก่อตั้งมาเป็นเวลาอันยาวนานถึง 200 ปี การเรียนการสอนที่นี้ประสานวัฒนธรรรมครบคู่ไปกับการเรียนการสอนที่เปลี่ยนแปลง อยู่เรื่อยๆ เพื่อให้นักศึกษาได้มีการเรียนการศึกษาที่ดี ทางมหาวิทยาลัยมีอยู่ 3 วิทยาเขตที่อยู่ในบริเวณเมือง Halifax แถวบริเวณที่พักอาศัยและแหล่งสิ่งอำนวยความสะดวก Studley Campus เป็นสถาบันหลักที่เก่าแก่และสถาบันที่ใหญ่ที่สุด จากสามวิทยาเขตที่เป็นศูยน์รวมเกือบทุกคณะเรียน และอีกสองวิทยาเขตคือ Carleton Campus และ Sexton Campus ทางมหาวิทยาลัยมีคณะในนักศึกษาสามารถเลือกเรียนได้ถึง 11 คณะ มีวิชารียนอยู่ 3,700 วิชา

Saint Mary’s University

Saint Mary’s University, Nova Scotia

ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1802 และถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่มากแห่งหนึ่งในประเทศแคนาดา มหาวิทยาลัย Saint Mary’s นั้นตั้งอยู่ในเมือง Halifax เมืองที่เก่าแก่ที่สุดเมืองหนึ่งในแคนาดาเช่นเดียวกัน และยังเป็นเมืองหลวงที่สวยงามของมณฑล Nova Scotia ที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของวัฒธรรมที่เก่าแก่ แต่ความทันสมัยของเทคโนโลยีนั้นก็ไม่เป็นรองใคร ทางมหาวิทยาลัย Saint Mary’s เป็นมหาวิทยาลัยที่ส่งเสริมการเรียนการสอนที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอๆเพื่อทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลก นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยก็เข้าใจว่า จากการเรียนมัธยมมาสู่ปรีญญาตรีนั้นมีการปรับตัวมากขึ้น เพราะฉนั้นห้องเรียนสำหรับนักศึกษาปีแรกในแต่ละห้องเรียนมีนักเรียนไม่เกิน 40-60คน อีกทั้งยังมีหลักสูตรการเรียนการสอนมากมายตั้งแต่หลักสูตรเรียนภาษาESL จนไปถึงปรีญญาตรี และปรีญญาโท อีกทั้งยังมีศูนย์ต่างๆนานาที่ให้ความช่วยเหลือและส่งเสริมนักศึกษาต่างชาติอย่าง International Student Centre เป็นต้น

Acadia University

Acadia University, Nova Scotia

มหาวิทยาลัย Acadia University ก่อตั้งขึ้นในปี 1838 โดยผู้นับถือศาสนาคริสต์ ตั้งอยู่ในเมือง Wolfville, มณฑบ Nova Scotia ห่างจากเมือง Halifax ประมาณ 100 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาล หลักสูตรการเรียนส่วนใหญ่เปิดสอนในระดับปริญญาตรี มีเปิดสอนบางสาขาในหลักสูตรปริญญาโทและ 1 สาขาในระดับปริญญาเอก การเรียนในห้องเรียนนั้นเน้นให้มีจำนวนนักเรียนน้อยไม่เกิน 26 คนต่อห้อง มีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 3000 คน

Brock University

Brock University, Ontario

เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในเมือง St. Catharines มณฑล Ontario ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ใกล้กับน้ำตก Niagaraที่เป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในใลกและเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของแคนาดาอีกด้วย Brock Universityเป็นมหาวิทยาลัยที่มีเป้าหมายในการจัดหาการศึกษาที่ดีเลิศ ทางมหาวิทยาลัยนั้นเห็นว่าการมีส่วนร่วมในชุมชนนั้นเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการพัฒนา ของนักศึกษาและนี้เป็นหนึ่งเหตุผลในการเติบโตทางด้านจำนวนนักเรียนที่มาเรียน และตอนนี้ทางมหาวิทยลัย Brock เป็นมาหวิทยาลัยอันดับที่สองที่มีจำนวนนักเรียนมาเรียนมากเพิ่มขึ้นใน 10 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยมีนักเรียนทั้งหมดเป็นจำนวน 17,000 คน และ 600คณะเรียน หลักสูตรการเรียนนั้นก็มีมากมายหลากหลายให้เลือก และยังมีหลักสูตร ESL อีกด้วย

Trent University

Trent University, Ontario

ตั้งอยู่ในเมือง Peterborough ในมณฑล Ontario ที่อยู่ไม่ห่างไกลจากเมืองหลักเมืองใหญ่อย่างเมือง Toronto มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ชั้นนำของประเทศแคนาดาที่มีความโดดเด่น ในด้านการให้การศึกษาและส่งเสริมนักเรียนต่างประเทศมาเป็นเวลานานพอสมควร ด้วยการศึกษาที่เข้มข้มพร้อมกับความมุ่งมั่นในการสร้างสังคมและชุมชนที่ดีและน่าอยู่สำหรับนักเรียนต่างชาติ ชื่อเสียงที่ได้มานั้นส่วนหนึ่งเป็นเพราะการวางแบบการเรียนในห้องเรียนที่เน้นให้นักเรียนและอาจารย์ผู้สอนเข้าหาถึงกันได้ ทางด้านหลักสูตรการเรียนก็มีหลากหลายมากมายให้ได้เลือกเรียนกัน แล้วยังมีหลักสูตรสอนภาษาอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นหลักสูตรในการจบ Diploma ปรีญญาตรี ปรีญญาโท และ ปรีญญาเอก ทางด้านที่พักอาศัยนั้นทางมหาวิทลัยก็มีหอพักอาศัยที่น่าอยู่และมีการวางระบบการอยู่หอพัก ที่น่าสนใจเพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ระว่างนักเรียนอีกด้วย

University of Guelph

University of Guelph, Ontario

ตั้งอยู่ในเมือง Guelph ที่อยู่ห่างจากเมืองหลวง Toronto ของมณฑล Ontario ไม่เกิน 3 ชั่วโมงด้วยรถเมล์ ตัวมหาวิทยาลัยนั้นรอมรอบไปด้วยธรรมชาติเต็มได้ด้วยต้นไม้ น่าอยู่ และเหมาะสมแก่การศึกษา ทางการออกแบบตัวอาคารตึกต่างๆนั้นจะเน้นการผสมผสานของบ้านยุโรปเก่าๆแบบ Victorian กับการออกแบบสมัยมันที่มีความโมเดิร์น ทาง University of Guelph ถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีระบบการอยู่หอพักของมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และเป็นอันดับหนึ่งของแคนาดาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีศูนย์สนับสนุนนักเรียนเยอะแยะมากมาย และรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอีกด้วย ทางด้านหลักสูตรการสอนนั้นหลากหลายทั้ง Diploma, ปรีญญาปรีและ ปรีญญาโท และยังมี ESL โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพดีอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

พี่ปุ้ย 086-677-2014 พี่ยุ้ย 086-677-2013 หรือ พี่เม 086-563-2910

TEL. 0-2168-6777 (6 คู่สาย) FAX. 0-2168-7147